Tổng hợp meme Overwatch khiến bạn phải cười ra nước mắt

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2016 10:00 AM

Đương nhiên, với sức hút mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt, các hero Overwatch cũng vô cùng hân hạnh được trở thành chủ đề của các meme.

Có lẽ đến thời điểm hiện tại, nếu bạn là một tín đồ Internet thì khái niệm Meme cũng không còn gì quá lạ lẫm nữa. Meme là xu hướng nổi trong cộng đồng mạng, trong Meme thì những bức hình được viết kèm các dòng chữ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân các mạng xã hội nổi tiếng. Vài cộng đồng như Reddit, 9Gag chính là những nơi đầu tiên trào lưu Meme chỉnh ảnh xuất hiện và lan nhanh như cỏ sau mưa. Bất kì ai cũng có thể là nạn nhân của trào lưu này… kể cả tổng thống Mỹ - Barack Obama.

Và đương nhiên, với sức hút mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt, các hero Overwatch cũng vô cùng hân hạnh được trở thành chủ đề của các meme. Hơn thế nữa, với cộng đồng lớn tại Việt Nam, những meme này hiện tại đang cực kỳ hot và được game thủ Việt phổ biến rộng rãi để comment ảnh hay trở thành chủ đề của các dòng trạng thái. Dưới đây là một số meme được chúng tôi tổng hợp lại, chắc chắn nếu là một game thủ Overwatch, bạn sẽ cười không ngớt khi thấy những hình ảnh này:

Nếu bạn đọc chưa biết thì khái niệm Meme xuất hiện lần đầu tiên trong một cuốn sách của nhà khoa học Richard Dawkins xuất bản năm 1976 và với sự phát triển của hệ thống mạng xã hội, Internet thì khái niệm này nhanh chóng bùng nổ từ những năm 1990. Vào năm 2001, với sự ra mắt của website 4chan cùng rất nhiều forum chia sẻ khác nhau, Meme đã trở thành hiện tượng với cộng đồng cư dân mạng. Meme rất đa dạng từ những hình ảnh chèn chữ, những mẩu truyện tranh cho tới loạt hình ảnh động vui nhộn.