Tổng hợp loạt game mobile đang FREE trên CH Play cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/10/2020 11:59 PM

 
  thích

Nếu bạn là tín đồ game mobile nhưng không có hầu bao để mua các ứng dụng trả phí thì hãy tranh thủ ngay lúc này.

Dưới đây là những tựa game mobile đang FREE trên CH Play kèm link tải tương ứng bên dưới để độc giả lựa chọn trải nghiệm:

Knight War: Idle Defense

Knight War: Idle Defense thuộc thể loại ARPG sở hữu hệ thống chiến đấu tự động rất thú vị. Với tính năng này, game thủ sẽ không cần phải quá chú trọng vào việc chiến đấu với quái vật nữa mà sẽ có thêm nhiều thời gian để tập trung vào nhiều tính năng ingame khác cùng lúc.

Tổng hợp loạt game mobile đang FREE trên CH Play cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ - Ảnh 1.

Người chơi có thể tìm kiếm vật liệu, tạo ra vũ khí hoặc các vật phẩm mới độc đáo, giúp gia tăng sức mạnh tổng thể cho đội quân của mình. Nhiệm vụ cơ bản của game thủ là chiến đấu với những tên trùm khổng lồ và bảo vệ vương quốc của mình. Hiện tại, game đã cho phép tải miễn phí trên CH Play.

Link tải: Android

Mystery of Fortune 2

Mystery of Fortune 2 là phần 8 của bộ game Fortune Chronicle. Đây là hậu bản chính thức của game SRPG Mystery of Fortune(2014). Cốt truyện của Mystery of Fortune 2 đưa bạn nhập vai vào một người chỉ huy và khám khá ngục tối cùng quân lính của bạn. Với cương vị người lãnh đạo, hãy cố gắng xây dựng đội hình chiến đấu mạnh mẽ, phòng thủ kiên cố và hiệu quả nhất để vượt qua hàng giờ chơi đầy thử thách.

Tổng hợp loạt game mobile đang FREE trên CH Play cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

Game thủ có thể tận dụng một vài gợi ý chiến thuật, tuyển lính mới, mua trang bị và Battle Macro để chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo. Khi cuộc chiến bắt đầu, người chơi quan sát mặt trận, sử dụng trang bị trị thương cho lính hoạt hoặc nạp Ether khi cần. Khi quân đội của người chơi quét sạch kẻ thù trong đợt tấn công hiện tại, game sẽ tự động chuyển sang cuộc tấn công tiếp theo. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi người chơi bị mất hết lính.

Link tải: Android

League of Stickman 2020 - Ninja Arena PVP

Tổng hợp loạt game mobile đang FREE trên CH Play cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ - Ảnh 3.

League of Stickman thuộc thể loại hành động đối kháng có lối chơi cực kì hấp dẫn và lôi cuốn. Với vai trò là một siêu chiến binh và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu, chiến đấu và bảo vệ cho chính nghĩa. Đây là trò chơi mang tính giải trí cực cao và vẫn đang được FREE trong thời gian ngắn.

Link tải: Android