Tổng hợp lại tất cả những cảnh hành động hấp dẫn nhất trong bom tấn Avengers 2

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2016 06:02 PM

Avengers: Đế chế Ultron (Tựa gốc tiếng Anh: Avengers: Age of Ultron) là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics.

Trong loạt bài Trích Đoạn Kinh Điển sau đây, mời các bạn đến với những những phân cảnh hành động hấp dẫn nhất trong bom tấn siêu anh hùng Avengers 2.

Avengers: Age of Ultron

Avengers: Đế chế Ultron (Tựa gốc tiếng Anh: Avengers: Age of Ultron) là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics. Phim được sản xuất bởi Marvel Studios, phát hành bởi Walt Disney Studios, Motion Pictures và là phần tiếp theo của siêu phẩm The Avengers năm 2012. Đây là phần phim thứ 11 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Marvel Cinematic Universe (MCU).

Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Joss Whedon. Dàn diễn viên của phim bao gồm nhiều gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong phần 1 như Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson,... và các diễn viên lần đầu góp mặt như Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen và James Spader.

Avengers:Age of Ultron ra mắt tại Los Angeles ngày 13 tháng 4 năm 2015, và đã được phát hành ngày 1 tháng 5 năm 2015 tại Bắc Mỹ với định dạng 3D và IMAX 3D. Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực của người hâm mộ và cả giới chuyên môn.

Cho đến ngày 19 tháng 7 năm 2015, Avengers: Age of Ultron đã thu được 456 triệu USD tại Bắc Mỹ và 937,5 triệu USD tại những thị trường khác, tổng doanh thu toàn cầu là 1,394 tỉ USD. Nó là bộ phim có doanh thu cao thứ 6 mọi thời đại và thứ 3 trong năm 2015Hai phần sau, Avengers: Infinity War Part 1 và 2 dự định lần lượt được phát hành ngày 4 tháng 5 năm 2018 và 3 tháng 5 năm 2019.