Tổng hợp game mobile hay vẫn đang trong giai đoạn mở đăng ký thử nghiệm (P3)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/02/2019 11:59 PM

Trước khi những tựa game mobile này ra mắt toàn cầu thì nó sẽ được phát hành giới hạn ở một vài quốc gia và trước nữa là giai đoạn mở đăng ký sớm.

Trước khi những tựa game mobile này ra mắt toàn cầu thì nó sẽ được phát hành giới hạn ở một vài quốc gia và trước nữa là giai đoạn mở đăng ký sớm. Bài viết tổng hợp game mobile hay vẫn đang trong giai đoạn mở đăng ký để độc giả theo dõi. (Phần 3)

9. Laplace M

Laplace M là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG đã từng chinh phục cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi ra mắt. Lối chơi của Laplace M tuy không được đề cập nhiều nhưng về cơ bản thì cũng giống như các game MMORPG khác. Nhiệm vụ của người chơi là thưc hiện các nhiệm vụ được giao để rèn luyện bản thân, kết hợp với các người chơi khác để tạo thành một tổ đội. Các hoạt động trong game cũng bao gồm phó bản, PvP, đánh boss.

Tổng hợp game mobile hay vẫn đang trong giai đoạn mở đăng ký thử nghiệm (P3) - Ảnh 1.

Game đã mở đăng ký chơi bản Beta vào ngày 10/1 vừa qua nhưng giới hạn ở một số nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines. Số lượng người có thể được tham gia Beta chỉ là 5000 người. Hiện vẫn chưa rõ phiên bản Beta cho các quốc gia còn lại

10. Era of Legends

Era Of Legends được đánh giá là hội tụ tất cả những tính năng đặc sắc nhất của thể loại nhập vai trên di động, cho phép bạn tự do phát triển theo phong cách riêng. Trong game người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sử thi, trở thành một anh hùng của thế giới giả tưởng này và bắt đầu khám phá những câu chuyện hấp dẫn. Ngoài các hoạt động quen thuộc của dòng game MMORPG giả tưởng game còn cung cấp thêm nhiều tính năng độc đáo, được chiến đấu trong các đấu trường PVP quy mô lớn để chứng minh năng lực của bản thân.

Tổng hợp game mobile hay vẫn đang trong giai đoạn mở đăng ký thử nghiệm (P3) - Ảnh 2.

Mỗi class đều sẽ có những khả năng và phong cách chiến đấu riêng biệt, đóng những vai trò khác nhau trong đội cũng như khi chiến đấu solo. Với nhiều sự lựa chọn đa dạng, cộng thêm việc có thể kết hợp cùng các loại sinh vật ma thuật, những loài thú cưng hỗ trợ sẽ tạo ra nhiều phong cách chiến đấu đa dạng và linh hoạt không ai giống ai.

11. Icarus M

Icarus M là tựa game nhập vai thế giới mở được chuyển thể từ bản gốc cùng tên trên PC, tuy đã được giới thiệu đến cộng đồng từ rất lâu thế nhưng đến nay, Icarus M mới chính thức được ra mắt với thị trường mobile và chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android cũng như giới hạn tại khu vực Hàn Quốc. Nhìn chung thì Icarus M vẫn được xây dựng với các tính năng cơ bản nhất của dòng game nhập vai MMORPG. Yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Icarus, cũng như Icarus M đối với các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường chính là tính năng không chiến cực kỳ độc đáo.

Tổng hợp game mobile hay vẫn đang trong giai đoạn mở đăng ký thử nghiệm (P3) - Ảnh 3.

Bằng việc thiết kế trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, Icarus M đã được thừa hưởng hầu như là toàn bộ những điểm mạnh mà bản gốc có và được gói gọn lại trong nền tảng điện thoại. Giao diện của Icarus được thiết kế với hệ thống phím ảo và joystick ảo khá hợp lý để giúp người chơi có thể trải nghiệm được game một cách dễ dàng. Khuyết điểm lớn nhất ở thời điểm hiện tại của Icarus M chính là chưa được phát hành toàn cầu, nên vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ khác ngoài tiếng Hàn. Icarus M bản Đài Loan hiện đang mở đăng ký trên Google Play trong khi bản quốc tế vẫn còn đang rất mông lung.

12. Tales of Wind

Tổng hợp game mobile hay vẫn đang trong giai đoạn mở đăng ký thử nghiệm (P3) - Ảnh 4.

Tựa game này thuộc thể loại MMORPG với rất nhiều những tính năng tương đồng mà các game cùng thể loại trên thị trường sở hữu như: Hệ thống tướng và trang phục tương ứng đa dạng, dàn thú nuôi dễ thương và gắn kết với chủ nhân trong mọi nhiệm vụ, nâng cấp thẻ bài để mang lại sức mạnh cho tướng, khám phá một thế giới rộng lớn cho những món đồ tuyệt vời và quý giá với bạn bè của bạn, chế độ PVE thời gian thực sự đòi hỏi Co-op tốt, chế độ kết hôn và các hoạt động hỗ trợ cặp đôi khám phá game,...

Game thủ cũng có thể thách thức người chơi trên toàn thế giới, sử dụng chiến lược để đánh bại đối thủ với mục PvP, xây dựng bang hội với chiến lược của riêng bạn trong một số chế độ GVG,... Game hiện mở thử nghiệm trên Google Play trong tháng 2/2019.