Tổng hợp game miễn phí ngày 10/8: Borderlands 3, Street Fighter V, F1 2018...

Axium Fox Gearvn  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/08/2020 04:08 PM

Hello anh em, chắc hẳn hôm nay anh em mới lại được thả mình vào thế giới ảo sau một tuần thật dài phải không nào.

Những tựa game miễn phí vẫn đang chờ đón anh em vào cuối tuần này, và nếu anh em đã quá bận rộn mà không thể cập nhật tin tức kịp thời, thì mình xin tổng hợp lại những con game đang miễn phí ngay bây giờ để anh em tiện theo dõi nhé.

GAME MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN F1 2018 – Nhận miễn phí trước ngày 11/8

Mặc dù tựa game F1 đã có phiên bản năm 2020 rồi, thế nhưng bản 2018 vẫn cứ là chất lượng không kém đâu nhé anh em. Tựa game đưa anh em vào giải Grand Prix F1 lớn nhất hành tinh, được điều khiển những con xe đỉnh cao được sinh ra để phá vỡ mọi giới hạn, và tất nhiên là có sự góp mặt của nhiều tay đua nổi tiếng thế giới, trong này làm anh Halminton đẹp trai lắm các bác ạ. 

Lấy game tại đây: https://www.humblebundle.com/store/f1-2018-free-game?partner=pcgamer

WELCOME TO SHOVELWORKS – Nhận miễn phí trước 13/8

Nếu anh em đang tìm một tựa game có bối cảnh lạ lùng, thiết kế đồ họa khác biệt, và đặc biệt là có sự châm biếm và hài hước mang đậm chất sitcom, thì Welcome to Shovelworks là một cái tên hoàn toàn. Nó xoay quay một hãng game "cùi bắp" với đội ngũ phát triển "dở hơi" và anh em sẽ là một phần trong đội ngũ này. Xử lý những tình huống oái ăm hàng ngày và tham gia phát triển những con game dở tệ đến nỗi bị troll, còn chờ gì nữa mà không đi làm ở một công ty thú vị như thế này nào anh em.

Lấy game tại đây: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/wilmots-warehouse/home?sessionInvalidated=true

WILMOT’S WAREHOUSE – Nhận miễn phí trước ngày 13/8 

Tựa game Wilmot’s Warehouse như tên gọi của nó, sẽ đưa anh em vào kho thủ của chú  Wilmot, nhiệm vụ của anh em là giúp cái chú này điều khiển hàng hóa, sắp xếp sao cho hợp lý để giải quyết đơn hàng thật nhanh và kịp thời. Tựa game đòi hỏi kỹ năng quản lý, dự đoán trước tình huống và bình tĩnh trong những thời khắc khó khăn. 

Lấy game tại đây: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/wilmots-warehouse/home

QUAKE – Nhận miễn phí từ ngày 7/8 đến ngày 10/8
Tổng hợp game miễn phí ngày 10/8: Borderlands 3, Street Fighter V, F1 2018... - Ảnh 1.

Tựa game huyền thoại Quake, một trong những tựa game FPS đầu tiên đang được miễn phí trên Bethesda Launcher nhé anh em. Tựa game này tuy có đồ họa không đẹp như những con game mới hiện nay, nhưng gameplay thì vẫn cứ là đỉnh cao và kinh điển. Nếu anh em muốn quay trở về tuổi thơ, hoặc trải nghiệm những con game đỉnh cao một thời, thì hãy click vào đường link bên dưới để biết cách nhận game nhé.

Chi tiết game và link tải: https://gamek.vn/nhan-series-game-ban-sung-huyen-thoai-quake-1-2-3-va-champions-dang-hoan-toan-mien-phi-20200810154213997.chn

GAME MIỄN PHÍ GIỚI HẠN STREET FIGHTER V – Miễn phí đến ngày 10/8

Street Fighter V huyền thoại tuần này cũng được Steam đưa lên kệ khuyến mãi, không chỉ có mức giá ưu đãi, anh em còn được trải nghiệm thử miễn phí tựa game này từ nay cho đến ngày 10/8. Street Fighter V vốn đã là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ đối kháng, tựa game sở hữu nhiều nhân vật huyền thoại, những combo đỉnh cao đã được hoàn thiện trong nhiều năm chỉnh sửa. Để biết thêm chi tiết cũng như lấy link tải của tựa game, mời anh em click vào đường link bên dưới nhé.

Chi tiết game và link tải: https://store.steampowered.com/app/310950/Street_Fighter_V

BORDERLANDS 3 – Miễn phí đến ngày 10/8

Bắn súng, tổ đội, loot đồ là những gì mà anh em sẽ được trải nghiệm trong tựa game Borderlands 3, phiên bản mới nhất của series Borderlands đình đám do 2K phát hành. Đây là một con game mà anh em nên cùng bạn bè coop với nhau, bởi tính năng loot đồ của tựa game sẽ là nguồn sức mạnh chính cho nhân vật, và cảm giác khi anh em loot được món đồ huyền thoại trước sự ganh tị của lũ bạn là điều mà ai cũng thích. Còn chờ gì nữa mà không click vào đường link bên dưới để biết thêm chi tiết của tựa game cũng như lấy link tải nào anh em.

Chi tiết game và link tải: https://store.steampowered.com/agecheck/app/397540/

Vừa rồi là những khuyến mãi miễn phí hot nhất ngay lúc này mà anh em có thể chơi ngay, chúc anh em có một cuối tuần thật thoải mái, chiến game thật sướng nhé.