Tổng hợp điểm số Call of Duty: Vanguard, nhạt nhòa không điểm nhấn

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2021 01:30 PM

Call of Duty: Vanguard đã ra mắt ngày 5/11.

Đúng như dự kiến từ nhà phát hành, vào ngày hôm qua 5/11, bom tấn được nhiều người chờ đợi năm 2021 là Call of Duty: Vanguard đã chính thức ra mắt trên nhiều nền tảng. Theo đánh giá trên các tạp chí uy tín, phiên bản Call of Duty lần này không có quá nhiều đặc sắc. Game vẫn duy trì được nhiều thế mạnh của series, tuy nhiên không có đột phá.

Tổng hợp điểm số Call of Duty: Vanguard, nhạt nhòa không điểm nhấn - Ảnh 1.

 Tổng hợp điểm số của Call of Duty: Vanguard trên các tạp chí uy tín:

Digital Chumps: 95/100

PlayStation LifeStyle: 85/100

JeuxActu: 85/100

COGconnected: 84/100

Vandal: 80/100

Hardcore Gamer: 80/100

Jeuxvideo.com: 70/100

GameSpot: 70/100

IGN: 70/100

VGC: 60/100

Tổng hợp điểm số Call of Duty: Vanguard, nhạt nhòa không điểm nhấn - Ảnh 2.

"Vấn đề về các trò chơi Call of Duty là với mỗi lần lặp lại hàng năm, bạn sẽ bắt gặp một vài thứ gì đó giống giống. Các yếu tố của Vanguard cảm thấy giống như những bổ sung tốt cho nhượng quyền thương mại, nhưng ý tưởng của nó cũng không phải lúc nào cũng kết hợp tốt với khuôn khổ của cả series", cây bút của GameSpot đưa ra bình luận về Call of Duty: Vanguard.

Được biết, Vanguard là phần game mới nhất của series Call of Duty. Game đưa người chơi đến với thế giới giả tưởng, sau khi Thế chiến thứ 2 chính thức kết thúc. Tên độc tài Hitler đã chết, Đức Quốc xã đã thua, nhưng Đồng minh biết được một kế hoạch vô cùng nguy hiểm của "kẻ kế nhiệm Hitler" - (được gọi là "Project Phoenix") đang chuẩn bị tấn công thế giới một lần nữa.

Để đối phó với toàn bộ vấn đề này, Đồng minh triển khai một đội gồm bốn chuyên gia đến từ bốn quốc gia: Arthur Kingsley (Anh), Polina Petrova (Liên Xô), Wade Jackson (Mỹ) và Lucas Riggs (Úc) đến để phá tan dự án Project Phoenix.

Vanguard sẽ ra mắt với 20 bản đồ multiplayer 16 trong số đó sẽ là bản đồ 6v6, bốn bản còn lại là bản đồ 2v2. Chúng trải dài khắp các mặt trận của cuộc chiến, vì vậy game thủ sẽ được chiến đấu ở Châu Âu, Bắc Phi và Thái Bình Dương. Ngoài chế độ campaign và multiplayer thông thường, Sledgehammer cho biết Vanguard sẽ có chế độ Zombies riêng. Chế độ này sẽ hoạt động như một phần tiền truyện của chế độ Zombies của Black Ops Cold War, vì vậy nó sẽ hoạt động trong cùng một vũ trụ, với nhiều truyền thuyết về Zombies và kết nối với câu chuyện hơn.