Tổng hợp điểm One Piece Odyssey: Game chuyển thể ấn tượng

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 27/01/2023 10:56 AM

(Thethaovanhoa.vn) - One Piece Odyssey được đánh giá cao từ giới chuyên môn và cả cộng đồng game thủ.

Tổng hợp điểm số One Piece Odyssey: Game chuyển thể ấn tượng - Ảnh 1.

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2023, cộng đồng game thủ đã được đón nhận một tựa game chuyển thể cực kỳ chất lượng đến từ Bandai Namco. Lấy cảm hứng từ anime nổi tiếng One Piece, trò chơi của Bandai Namco đưa game thủ đến với một thế giới truyện tranh đầy màu sắc và cũng không kém phần thách thức.

Sau vài ngày ra mắt, One Piece Odyssey đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và cả cộng đồng game thủ. Trò chơi nhận điểm số trung bình 80/100 theo Metacritic.

IGN Châu Âu hết lời khen ngợi One Piece Odyssey: "Trò chơi thực sự thành công ở nhiều điểm, mang đến niềm vui thực sự cho người hâm mộ khi được sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời từ One Piece. Đây một JRPG theo lượt gây nghiện."

Đồng quan điểm, tạp chỉ Shacknews bình luận: "One Piece Odyssey là một chuyến đi ngược dòng ký ức tuyệt vời dành cho những người hâm mộ bộ truyện. Đây còn là một JRPG ấn tượng và là một trong những điều bất ngờ nhất trong năm nay."

Tổng hợp điểm số One Piece Odyssey: Game chuyển thể ấn tượng - Ảnh 2.

Được biết, Nội dung của One Piece Odyssey bắt đầu khi băng Mũ Rơm được dẫn dắt bởi Luffy - bị cuốn vào một cơn bão dữ dội trên biển, khi tỉnh dậy các thành viên lạc mất nhau trên một hòn đảo xa lạ với các cơn bão nhiệt đới thường xuyên quét qua cùng các sinh vật kỳ bí. Bạn sẽ bắt đầu vào cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú trên hòn đảo , chạm trán với quái vật đầy sức mạnh trong hầm ngục tối và gặp gỡ các cư dân bản địa kỳ lạ.

Tác giả của bộ manga One Piece, Eiichiro Oda sẽ tham gia vào Odyssey với vai trò thiết kế tạo hình nhân vật và quái vật trong game. Ngoài ra Bandai Namco còn tiết lộ các nhân vật mà người chơi có thể chọn bao gồm Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Frankie, and Brook.