Tổng hợp đánh giá Super Dragon Ball Heroes: Luồng gió mới cho cộng đồng fan “Bi Rồng”

Nga0Du  - Theo Helino | 10/04/2019 04:23 PM

 
  thích

Sau gần 1 tuần ra mắt, những đánh giá đầu tiên về tựa game này đã được đưa ra. Tin vui cho Bandai Namco là sự đón nhận của cộng đồng là rất tích cực và hài lòng.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 6/4 vừa qua, tựa game chiến thuật, thẻ bài Super Dragon Ball Heroes: World Mission đã được phát hành trên 2 nền tảng PC và Nintendo Switch. Sau gần 1 tuần ra mắt, những đánh giá đầu tiên về tựa game này đã được đưa ra. Tin vui cho Bandai Namco là sự đón nhận của cộng đồng là rất tích cực và hài lòng.

Tổng hợp đánh giá Super Dragon Ball Heroes: Luồng gió mới cho cộng đồng fan “Bi Rồng” - Ảnh 1.

Theo đánh giá của người chơi trên Steam, Super Dragon Ball Heroes: World Mission nhận điểm số 84/100. Đây là thành tích khá quan với một tựa game chuyển thể từ truyện tranh. Mặc dù không quáng bá hoành tráng như Jump Force hay One Piece: World Seeker, tuy nhiên những gì mà Super Dragon Ball Heroes làm được lại thành công ngoài sức mong đợi. Nếu so sanh với hai bom xịt hạng nặng trước đó, có thể nói Super Dragon Ball Heroes: World Mission đã vớt vát phần nào thể diện cho Bandai Namco trong năm 2019 này.

Được biết, Super Dragon Ball Heroes: World Mission diễn ra tại Hero Town, một thế giới giả tưởng, nơi mà trò chơi thẻ bài Dragon Ball là loại hình giải trí nổi tiếng nhất. Bạn sẽ vào vai Beat và theo bước cậu trở thành nhà vô dịch thế giới Super Dragon Ball Heroes. Tuy nhiên, khi những kẻ phản diện từ thế giới ảo xuất hiện ở Hero Town và bắt đầu phá hoại, Beat đã đi vào game, hợp lực với các nhân vật Dragon Ball nổi tiếng để tìm lại hòa bình cho thế giới thực.

Trò chơi thuộc thể loại đấu bài với hơn 1.000 thẻ bài mà bạn có thể sưu tập. Các thẻ bài này xoay quanh 350 nhân vật trong vũ trụ Dragon Ball. Đây có thể nói là game đấu bài Dragon Ball lớn nhất từ trước đến giờ, các trận đấu có nhân vật 3D, hiệu ứng đẹp mắt đi kèm.

Để biết thêm thông tin về tựa game này, các bạn có thể truy cập tại đây.