Tổng hợp đánh giá sớm Assassin’s Creed Odyssey: Thêm ứng cử viên lớn cho danh hiệu game hay nhất năm

Nga0Du  - Theo Helino | 02/10/2018 04:39 PM

Và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Assassin’s Creed Odyssey thực sự là một bom tấn chất lượng với hàng tá những lời tán dương đến từ giới phê bình.

Mặc dù phải đến tận ngày 5/10 tới đây thì Assassin’s Creed Odyssey mới chính thức ra mắt trên toàn thế giới, tuy nhiên ngay ở thời điểm hiện tại, tựa game này đã nhận được những đánh giá đầu tiên. Và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Assassin’s Creed Odyssey thực sự là một bom tấn chất lượng với hàng tá những lời tán dương đến từ giới phê bình.

Tổng hợp đánh giá sớm Assassin’s Creed Odyssey: Thêm ứng cử viên lớn cho danh hiệu game hay nhất năm - Ảnh 1.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Assassin’s Creed Odyssey nhận điểm trung bình 8.5 (cho phiên bản PS4), với 3 điểm 10 tuyệt đối đến từ GamesRadar, Gameing Age và We Got This Covered. Với phiên bản trên Xbox One, sản phẩm của Ubisoft còn đạt thành tích ấn tượng hơn với điểm số 8.7. Như vậy, ở thời điểm này, cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như sự xuất sắc của Assassin’s Creed Odyssey.

Tổng hợp điểm số của Assassin’s Creed Odyssey trên các tạp chí uy tín:

- GamesRadar+: 10

- Gaming Age: 10

- We Got This Covered: 10

- PlayStation LifeStyle: 9.5

- IGN: 9.2

- XGN: 9.2

- USgamer: 9

- JeuxActu: 9

- GameSpace: 9

- Forbes: 8.5

- Game Informer: 8.3

- Eurogamer: 8

- GameSpot: 8

- COGconnected: 7.8

- Hardcore Gamer: 7

Tổng hợp đánh giá sớm Assassin’s Creed Odyssey: Thêm ứng cử viên lớn cho danh hiệu game hay nhất năm - Ảnh 2.

Được biết, Odyssey là phiên bản mới nhất của dòng game Assassin’s Creed. Game lấy bối cảnh vào thời nội chiến Hy Lạp. Với nhiệm vụ thay thế món vũ khí Hidden Blade huyền thoại, cặp vũ khí mang tên Spear of Leonidas sẽ song hành cùng nhân vật chính trong hành trình chinh phục vùng đất Hy Lạp đầy màu sắc sử thi. Theo dự kiến, Assassin’s Creed Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 5/10 tới đây trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox one.