Tổng hợp đánh giá Metal Gear Survive: Thêm một nỗi thất vọng

Nga0Du  - Theo Helino | 26/02/2018 02:51 PM

 
  thích

Mặc dù phải chờ đợi lâu là vậy, tuy nhiên có vẻ như những gì mà Metal Gear Survive mang đến cho người hâm mộ lại không xứng đáng với sự kỳ vọng.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 22/2 vừa qua, tựa game chiến lược của Konami trong năm 2018 - Metal Gear Survive đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Như vậy, kể từ Metal Gear Solid V: The Phantom Pain phát hành năm 2015, người hâm mộ đã phải chờ 3 năm mới được trải nghiệm phiên bản tiếp theo của series đình đám này.

Mặc dù phải chờ đợi lâu là vậy, tuy nhiên có vẻ như những gì mà Metal Gear Survive mang đến cho người hâm mộ lại không xứng đáng với sự kỳ vọng. Theo tổng hợp đánh giá trên chuyên trang thồng kê Metacritic, tựa game của Konami chỉ nhận điểm số 6.2 (bản PS4). Thành tích này thậm chí còn tệ hơn cả Dynasty Warriors 9, tựa game đang được coi là bom xịt của năm 2018. Nói như thế để thấy, Metal Gear Survive thực sự là một sản phẩm thất bại của Konami.

Cùng chung quan điểm của giới phê bình, cộng đồng game thủ cũng không đánh giá cao tựa game này. Theo tổng hợp trên Steam, mức đánh giá của Metal Gear Survive chỉ là 70%, thành tích cực tệ đối với một tựa game được xếp hạng AAA. Với từng đó sự thất vọng, có thể nói Metal Gear Survive sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “Bom xịt của năm 2018”.

Tổng hợp điểm số của Metal Gear Survive trên các tạp chí uy tín:

- GamesRadar+: 7.0

- IGN: 6.5

- USgamer: 6.0

- GameSpot: 6.0

- Destructoid: 5.0

- The Daily Dot: 5.0

- Trusted Reviews: 5.0