Tổng hợp đánh giá Just Cause 4: Cuối năm còn gặp "cú lừa"

Nga0Du  - Theo Helino | 11/12/2018 05:50 PM

Với cái giá không hề rẻ 60$, người hâm mộ hoàn toàn có quyền phàn nàn về tựa game này. Với từng ấy tiền, họ có thể có nhiều lựa chọn tốt và chất lượng hơn nhiều.

Trái ngược với nhiều kỳ vọng ban đầu, Just Cause 4 đã gặp phải nhiều chỉ trích ngay sau khi được phát hành vào ngày 4/12 vừa qua. Không đáp ứng được như cầu của người hâm mộ, Just Cause 4 được xếp hạng vào những quả bom xịt đáng quên của năm 2018.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Just Cause 4 chỉ nhận điểm 72/100 (cho phiên bản PC) và 68/100 (cho phiên bản PS4). Đây đều là những kết quả không tốt với 1 tựa game được gắn mác AAA như Just Cause 4. Với cái giá không hề rẻ 60$, người hâm mộ hoàn toàn có quyền phàn nàn về tựa game này. Với từng ấy tiền, họ có thể có nhiều lựa chọn tốt và chất lượng hơn nhiều.

Tổng hợp đánh giá Just Cause 4: Cuối năm còn gặp cú lừa - Ảnh 1.

Just Cause 4 xứng đáng là bom xịt đáng thất vọng trong những ngày cuối năm 2018

Tổng hợp đánh giá Just Cause 4 trên các tạp chí uy tín:

- GameSpace: 8.0

- IGN: 7.9

- Jeuxvideo.com: 7.5

- PC Gamer: 7.3

- JeuxActu: 7

- PC Invasion: 7

- EGM: 7

- Twinfinite: 7

- GameSpot: 6

- Push Square: 6

Được biết, Just Cause là một series game bắn súng hành động thế giới mở của hãng Avalanche Stuidos. Đến với Just Cause 4, người chơi sẽ được chu du đến thế giới Nam Mỹ khổng lồ tràn đầy những xung đột, áp bức và những điều kiện thời tiết khắc nghiệt được gọi là Solis. Ở đây, nhân vật chính Rico sẽ phải đối mặt với những mối hiểm họa bằng vũ lực với đủ các loại khí tài quân sự từ thô sơ tới hiện đại. Hiện game đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One