Tổng hợp đánh giá Jump Force: Một trò hề, một vết nhơ trong lịch sử của Bandai

Nga0Du  - Theo Helino | 17/02/2019 12:00 PM

Chúng ta nên chia buồn với những game thủ đã tốn 60$ (~1,4 triệu VND) để mua trò chơi này. Đây đúng là cú lừa thế kỷ.

Không thể tin nổi, đó thực sự là những gì mà nhiều người sẽ cảm nhận khi nhìn vào điểm số đánh giá của Jump Force. Với điểm trung bình 5.8, sản phẩm của Bandai Namco chính là một trong những quả bom xịt tệ hại nhất trong suốt cả thập kỷ qua. Thậm chí No Man's Sky dù có "ăn gạch" rất nhiều ở thời kỳ đầu ra mắt nhưng vẫn có điểm số khá khẩm hơn thế (6.8).

Tổng hợp đánh giá Jump Force: Một trò hề, một vết nhơ trong lịch sử của Bandai - Ảnh 1.

Trước thời điểm ra mắt ngày 15/2, Jump Force thực sự là một trong những cái tên được chờ đợi nhất năm 2019. Với nhiều hứa hẹn về gameplay, cốt truyện, cũng như sự nổi tiếng của hàng tá nhân vật Anime, Manga, Jump Force đã mang đến cho người hâm mộ sự hứng khởi, hưng phấn và kỳ vọng rất lớn...

... Nhưng rồi, tất cả những điều đó chỉ được đáp lại bằng một sản phẩm tệ dưới mức trung bình. Đánh giá về sản phẩm này, cây bút của IGN bình luận: "Nếu bạn là một người hâm mộ Anime và yêu thích các trò chơi đối kháng, Jump Force có thể mang lại cho bạn vài giờ sảng khoái trước khi đi vào ngõ cụt của lối chơi lặp đi lặp lại vô cùng tẻ nhạt. Còn nếu bạn không phải là một người hâm mộ Anime, tôi tin rằng tựa game này nên quăng đi sau 30 phút trải nghiệm...."

Tổng hợp điểm số của Jump Force trên các tạp chí uy tín:

GameSpot: 7

IGN: 6.3

GamesRadar+: 6

Destructoid: 6

Screen Rant: 6

Vandal: 5.6

CGMagazine: 5.5

DualShockers: 5

Push Square: 5

COGconnected: 5

PlayStation LifeStyle: 3

Game Revolution: 3

Một lần nữa, chúng ta nên chia buồn với những game thủ đã tốn 60$ (~1,4 triệu VND) để mua trò chơi này. Đây đúng là cú lừa thế kỷ.