Tổng hợp đánh giá Hand of Fate 2: Hậu bản xuất sắc, xứng đáng đồng tiền bát gạo

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2017 04:47 PM

Giữ nguyên được tinh hoa của phần đầu tiên, cùng với đó là bổ sung thêm nhiều đột phá mới, Hand of Fate 2 đã nhận được sự khen ngợi từ cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng thì hậu bản tiếp theo của dòng game Hand of Fate đã chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới. Giữ nguyên được tinh hoa của phần đầu tiên, cùng với đó là bổ sung thêm nhiều đột phá mới, Hand of Fate 2 đã nhận được sự khen ngợi từ cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, Hand of Fate 2 nhận điểm 8.1 cho bản PC và 8.5 cho bản PS4. Đây là thành tích đáng ghi nhận cho một hãng game độc lập như Defiant Development.

Được biết, Hand of Fate 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên được Defiant Development phát hành lần đầu vào 2/2015. Game là sự kết hợp độc đáo của hai thể loại: bài ma thuật – nhập vai, hành động. Vào vai một anh hùng vô danh, người chơi sẽ có dịp đối thoại với một thầy bói người và tìm hiểu vận mệnh của mình thông qua các quân bài ma thuật.

Khi mỗi lá bài được lật mở, người chơi sẽ được dẫn dắt đến những tình huống khác nhau, phụ thuộc vào tính chất của là bài. Các lá bài được chia làm 2 loại: bài Tarot (hình vẽ) và bài tây (các con số). Nếu như các hình vẽ của bài Tarot biểu trưng cho các khu vực, tình huống hay sự kiện thì các con số và chất (rô, cơ, bích, tép) trên những lá bài tây lại cho chúng ta biết về đặc tính và số lượng của kẻ thù.

Cứ như vậy, qua bàn tay của tên thầy bói đầy ma thuật, nhân vật chính sẽ phải dấn thân vào một cuộc hành trình nguy hiểm và đầy gian nan. Nếu không thể chiến thắng được số phận, kết cục chắc chắn sẽ là cái chết (game over).

Tổng hợp điểm số của Hand of Fate 2:

Multiplayer.it: 89/100

Game Informer: 88/100

PC Gamer: 82/100

Game Spot: 80/100

IGN: 80/100

The Digital Fix: 80/100

Ở thời điểm hiện tại, Hand of Fate 2 đang được phát hành trên Steam với giá 249.998 VNĐ. Để biết thêm chi tiết về game, các bạn có thể tham khảo tại đây.