Tổng hợp đánh giá GreedFall – Game RPG không nên bỏ qua trong năm 2019

Real Madrid  - Theo Helino | 10/09/2019 04:33 PM

Nhận được sự tán thưởng từ cộng đồng và giới phê bình, GreedFall thực sự là tựa game RPG bạn không nên bỏ qua trong năm 2019.

Đúng như dự kiến của nhà phát hành, vào hôm nay 10/9, tựa game hành động GreedFall đã chính thức ra mắt trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Nhận được sự tán thưởng từ cộng đồng và giới phê bình, GreedFall thực sự là tựa game RPG bạn không nên bỏ qua trong năm 2019.

Tổng hợp đánh giá GreedFall – Game RPG không nên bỏ qua trong năm 2019 - Ảnh 1.

Điểm số đánh giá GreedFall trên các tạp chí uy tín:

PlayStation Universe: 8.0

The Games Machine: 8.0

GameWatcher: 8.0

RPG Site: 8.0

GameSpew: 8.0

IGN Châu Âu: 7.8

Push Square: 7.0

PC Invasion: 7.0

Điểm đánh giá từ Steam: 8.0

Là sản phẩm mới nhất của 2 nhà phát hành Focus Home Interactive và Spiders Games, tựa game GreedFall đưa người chơi vào một thế giới đang trên bờ vực tuyệt chủng. Một dịch bệnh lớn không có thuốc chữa đang lan tràn ra khắp nơi và cướp đi cuộc sống của hàng triệu sinh mạng. Tia hy vọng duy nhất của loài người đặt tất cả vào một lời tiên tri rằng một phương thuốc có thể được tìm thấy trên hòn đảo thần bí Teer Fradee.

Tổng hợp đánh giá GreedFall – Game RPG không nên bỏ qua trong năm 2019 - Ảnh 2.

Vào vai một nhà thám hiểm, bạn sẽ cùng đội ngũ của mình lênh đênh trên đại dương để tìm ra hòn đảo Teer Fradee và bí mật về phương thuốc có thể cứu được nhân loại. Tuy nhiên, câu truyện không chỉ đơn giản có thế. Xung quanh cuộc thám hiểm này là muôn ngàn khó khăn, thử thách và cả những âm mưu sâu xa của các thế lực thống trị.

Câu chuyện rồi sẽ đi đến đâu? Đảo Teer Fradee và phương thuốc thần bí có thật hay chỉ là lời đồn? Liệu nhân loại có được cứu vớt khỏi thảm họa diệt chủng? Tất cả sẽ được trả lời trong GreedFall. Ở thời điểm hiện tại, game đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PC, Xbox One và PS4. Với phiên bản PC, bạn có thể truy cập tại Steam.