Tổng hợp đánh giá Dead Rising 4: Món quá Giàng Sinh tuyệt vời cho những game thủ thích bắn zombie

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2016 12:17 PM

Nếu bạn đang tìm một thứ gì đó để giải trí vào dịp Giáng Sinh, Dead Rising 4 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Vào ngày 6/12 vừa qua, một trong những tựa game được mong chờ nhất trong dịp cuối năm 2016 - Dead Rising 4 đã chính thức được phát hành trên thị trường. Đây là tựa game thuộc thể loại thế giới mở kinh dị, bắn zombie được phát triển bởi Capcom và phát hành bởi Microsoft Studio cho hai hệ máy PC và Xbox One. Trò chơi này là phần 4 của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2006.

Sau đây, mời các bạn đến với một số đánh giá chi tiết của các trang tạp chí lớn về tựa game này (phiên bản trên Xbox One):

- IGN: 81/100. Dead Rising 4 là tựa game có lối chơi tốt nhất trong toàn bộ series. Sự sáng tạo, hài hước khiến người chơi không cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng. Hơn thế nữa với chủ đề là kỳ nghỉ Giáng sinh, trò chơi đã nắm bắt rất tốt được thời điểm ra mắt. Trong bối cảnh làng game thế giới năm 2016 đã gần khép lại, Dead Rising 4 có thể coi là một trong những trò chơi tốt nhất trong dịp cuối năm nay.

- NewYork Daily News: 80/100. Giữa muôn vàn trò chơi lấy đề tài bắn zombie, Dead Rising 4 vẫn khẳng định được vị trí top đầu của mình. Game là sự kết hợp tuyệt vời giữa cốt truyện sâu sắc và phong cách bắn zombie ngông cuồng nhất mà game thủ từng thấy.

- Hardcore Gamer: 80/100. Với việc tăng cường thêm cơ chế chiến đấu cận chiến với bộ áo giáp mới, Dead Rising 4 mang đến cho game thủ những trải nghiệm không giống bất cứ tựa game nào khác trên thị trường. Đó là một điều tuyệt vời, một món quà sớm của ông già Noel cho các game thủ.

- USgamer: 80/100. Nếu bạn đang tìm một thứ gì đó để giải trí vào dịp Giáng Sinh, Dead Rising 4 là một sự lựa chọn không hề tồi.

- COGconnected: 80/100. Ngoài việc thiếu chế độ co-op trong phần chơi chiến dịch, Dead Rising 4 là một sản phẩm tuyệt vời cho người hâm mộ của Dead Rising nói riêng và yêu thích thể loại bắn zombie nói chung.