Tổng hợp đánh giá Days Gone: Game độc quyền PS4 thất vọng nhất trong lịch sử

Nga0Du  - Theo Helino | 26/04/2019 04:35 PM

 
  thích

Trái ngược với vọng ban đầu, Days Gone thực sự đã khiến nhiều người thất vọng với điểm số thấp nhất trong lịch sử các game độc quyền trên PS4.

Đúng như dự kiến, vào hôm nay 26/4, tựa game độc quyền PS4 được chờ đợi nhất năm 2019 đã chính thức phát hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trái ngược với vọng ban đầu, Days Gone thực sự đã khiến nhiều người thất vọng với điểm số thấp nhất trong lịch sử các game độc quyền trên PS4.

Tổng hợp đánh giá Days Gone: Game độc quyền PS4 thất vọng nhất trong lịch sử - Ảnh 1.

Tổng hợp đánh giá Days Gone trên các tạp chí uy tín:

Wccftech: 8.4

DarkStation: 8

Hardcore Gamer: 8

IGN Châu Âu: 8

JeuxActu: 8

COGconnected: 8

Game Informer: 7.8

USgamer: 7

GamesRadar+: 7

IGN: 6.5

Guardian: 6

Destructoid: 6

GameSpot: 5

The Daily Dot: 4

Như vậy, theo điểm số trung binh của 83 tạp chí uy tín, Days Gone chỉ đạt 72/100 điểm. Một thành tích cực kỳ thất vọng với Sony và đội ngũ phát triển.

Tổng hợp đánh giá Days Gone: Game độc quyền PS4 thất vọng nhất trong lịch sử - Ảnh 2.

Với chủ đề về đại dịch Zombie, cốt truyện của Days Gone xoay quanh nhân vật chính Deacon St.John, một gã biker sống ngoài vòng pháp luật, kiêm luôn nghề bounty hunter, bắt giữ những tên tội phạm lẩn trốn khắp nơi trên đất Mỹ.

Thế nhưng cuộc sống của hắn cùng cô bạn gái Sarah không tươi đẹp được lâu, khi một đại dịch bùng nổ, giết chết hầu hết loài người. Nhưng không chỉ vậy, thứ virus nguy hiểm còn biến hàng triệu người trở thành những sinh vật mang tên Freakers, những con zombie biết giao tiếp với nhau và thậm chí là còn biết... tiến hóa để thích nghi với môi trường. Từ đây, cuộc hành trình bắt đầu khi Deacon St.John phải chiến đấu và sinh tồn trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.