Tổng hợp đánh giá Cod Black Ops 4: Siêu phẩm game bắn súng 2018 là đây chứ đâu

Nga0Du  - Theo Helino | 16/10/2018 12:30 PM

Thể hiện được sự xuất sắc từ hình ảnh cho đến lối chơi, Black Ops 4 thực sự đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Đúng như dự kiến từ nhà sản xuất, vào ngày 12/10 vừa qua, bom tấn game bắn súng được chờ đợi nhất năm 2018 là Call of Duty: Black Ops 4 đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Thể hiện được sự xuất sắc từ hình ảnh cho đến lối chơi, Black Ops 4 thực sự đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Call of Duty: Black Ops 4 đạt điểm số trung bình 8.8 (cho bản PC) và 8.7 (cho bản PS4). Đây đều là những thành tích ấn tượng mà nhiều tựa game AAA khác phải mong ước.

Tổng hợp đánh giá Cod Black Ops 4: Siêu phẩm game bắn súng 2018 là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Tổng hợp điểm số của Call of Duty: Black Ops 4 trên các tạp chí uy tín:

- Game Informer: 9.5

- DualShockers: 9

- PlayStation LifeStyle: 9

- PCGamesN: 9

- COGconnected: 8.7

- IGN Châu Âu: 8.5

- Destructoid: 8

- Hardcore Gamer: 8

- JeuxActu: 8

Tổng hợp đánh giá Cod Black Ops 4: Siêu phẩm game bắn súng 2018 là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Call of Duty: Black Ops 4 là phần mới nhất của series Black Ops, Đây là series có lượng game thủ đông đảo nhất trong lịch sử thương hiệu Call Of Duty. Nội dung chính của Black Ops 4 năm nay sẽ là phần chơi Battle Royale mang tên Blackout

Phần chơi này sẽ có giới hạn 80 người chơi và có đầy zombie trên mặt đất để tăng thêm mối đe dọa liên tục vào quá trình chơi . Để hỗ trợ việc băng qua bản đồ, người chơi sẽ có quyền sử dụng các phương tiện như ATVs, bè bơm hơi và máy bay trực thăng, cùng với đó bản đồ sẽ có thêm các chi tiết của bản Black Ops phổ biến để người chơi có thể khám phá.

Ở thời điểm hiện tại, Call of Duty: Black Ops 4 đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Giá niêm yết của game là 60$ (~ 1,4 triệu VNĐ).