Tổng hợp "bí kíp" để không đẹp trai vẫn tán được gái xinh

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/09/2020 08:00 AM

Không đẹp trai là một trong những kiểu tự ti rất phổ biến ở đàn ông. Và chẳng có lý do gì khiến họ không thể tán được gái xinh cả.

Tôi biết lại có khối ông nghĩ rằng không đẹp trai thì phải giàu, thì phải "dẻo dai"… các thể loại. Có thể nó đúng, nhưng chỉ với một vài cô gái mà thôi. Nếu không sở hữu gương mặt ưa nhìn, hãy thử qua các cách dưới đây nhé!

Ăn mặc đơn giản lịch sự, thay vì chải chuốt màu mè.

Nhiều anh em bị lầm tưởng rằng bản thân không đẹp trai thì phải ăn mặc rực rỡ lên để bù đắp lại phần nào, kết quả chỉ làm mọi chuyện tệ thêm.

Con gái ngày nay cứ hay kêu gào "rụng trứng" với mấy thanh niên sơ mi trắng ấy, anh em cứ thế mà triển khai.

Thêm cái quần tây với đôi giày da hay sneaker đơn giản là ổn hết.

Tổng hợp bí kíp để không đẹp trai vẫn tán được gái xinh - Ảnh 1.

Phô bày tài lẻ, càng nhiều càng tốt

Lại sắp bảo bản thân không có tài lẻ chứ gì, thì tập thêm đi chứ sao. Mấy món đàn ca, dẫn chương trình hay ảo thuật bài gì đấy không phải vô dụng đâu anh em, tạo ấn tượng ban đầu tốt nhất là được.

Ngoài tán gái, nó cũng hỗ trợ chiến hữu xây dựng những mối quan hệ khác bên ngoài xã hội, cần thiết lắm chứ không đùa.

Cô ấy cần một cái gì đó có thể gợi nhớ về anh em (thay vì gương mặt), và tài lẻ sẽ thực hiện nhiệm vụ đó một cách xuất sắc.

Hãy tìm mọi cơ hội để chứng minh cho cô ấy thấy rằng chúng ta vẫn rất thú vị và tài năng. Rằng có đẹp trai hay không cũng không quá quan trọng.

Tổng hợp bí kíp để không đẹp trai vẫn tán được gái xinh - Ảnh 2.

Tốt bụng, có thể tạo được tầm ảnh hưởng càng tốt

Ngày trước tôi có một thằng bạn sỡ hữu gương mặt rất "vô duyên", chiều cao lại càng khiêm tốn. Nhưng xung quanh nó vẫn có rất nhiều cô gái theo chân.

Lý do hết sức đơn giản, nó là chủ tịch hội sinh viên của trường, rồi còn là sinh viên 5 tốt cháu ngoan bác Hồ, sinh viên thanh lịch vô địch vũ trụ gì đấy…

Nó có sức ảnh hưởng và trong một tập thể nào đấy thì nó được xem là nổi tiếng.

Con gái có thể không thích vẻ ngoài của nó, nhưng thích kết thân và qua lại với một người nhiệt huyết như nó.

Tất nhiên, tôi không kêu gọi anh em quyết tâm làm chủ tịch hội sinh viên, chúng ta có thể bắt đầu tạo nên sự ảnh hưởng bằng việc tốt bụng với mọi người.

Xây dựng được một hình tượng tốt đối với những người xung quanh sẽ biến mọi cố gắng của anh em trong việc lấy lòng ai đó trở nên dễ dàng hơn.

Tổng hợp bí kíp để không đẹp trai vẫn tán được gái xinh - Ảnh 3.

Nếu thử 3 cách trên vẫn không có tác dụng, thế thì phải làm mình đẹp trai lên rồi

Một làn da sáng mịn, sạch mụn có thể làm anh em trở nên đẹp trai hơn hẳn đấy. Anh em nghĩ sẽ rất khó khăn và tốn thời gian ư? Không không, tôi có bí kíp từ combo Nerman đây. Một bộ sản phẩm chăm sóc da và giúp trị mụn hoàn thiện gồm 2 sản phẩm: gel rửa mặt ngừa mụn Nano Curcumin 60s Fresh và kem trị mụn Nano anti-acne cream 4 hours. Với 2 phút làm sạch và dưỡng da mỗi sáng tối, các nốt mụn và thâm sẹo được cải thiện rõ rệt, làn da sẽ sáng dần lên. Combo Nerman là bộ sản phẩm rất phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên vì giá cả hợp lý. Chỉ sau một tháng bạn đã có thể "cơn ác mộng" mang tên mụn thâm, sở hữu cho mình làn da sáng mịn và tự tin tán đổ crush rồi đó!

Tổng hợp bí kíp để không đẹp trai vẫn tán được gái xinh - Ảnh 4.

Sản phẩm Nerman hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nerman

Địa chỉ: Số 17 ngõ 167 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0327 336 372

Website: https://nerman.com.vn/