Tomb Raider làm lại 3 phần đầu tiên, phát hành miễn phí trên Steam

Nga0Du  - Theo Helino | 15/03/2018 05:06 PM

 
  thích

Đây được coi là sự kiện tri ấn của nhà sản xuất đến người hâm mộ nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 của dòng game này.

Điều kiện để nhận được Tomb Raider 1-3 remasters miễn phí là bạn phải có phiên bản gốc trong tài khoản. Đây được coi là sự kiện tri ấn của nhà sản xuất đến người hâm mộ nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 của dòng game này.

Được biết, Tomb Raider là series game phiêu lưu, hành động được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10/1996. Bắt đầu từ những nền tảng sơ khai như GameCube, Nintendo DS, Game Boy hay PlayStation, dòng game này đã phát triển liên tục trong suốt hơn 20 năm qua để trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của làng game thế giới. Với 58 triệu bản đã được tiêu thụ, Tomb Raider hiện đang xếp thứ 20 trong danh sách 100 series bán chạy nhất mọi thời đại.

Ngoài Tomb Raider 1-3 remasters, năm 2018 này cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Shadow of Tomb Raider, phiên bản mới nhất của dòng game này. Theo tiết lộ từ nhà phát hành Square Enix, Shadow of Tomb Raider sẽ ra mắt chính thức vào ngày 14/9 tới đây.

Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể sở hữu 3 phần chơi gốc của Tomb Raider bằng cách đăng nhập và mua game trên Steam. Giá của mỗi phiên bản là 146.000 VNĐ. Sau khi mua game, các bạn có thể chơi ngay hoặc chờ đợi ngày Tomb Raider 1-3 remasters ra mắt để tải về và trải nghiệm.