Tóm tắt Super Dragon Ball Heroes tập 15: Goku sử dụng Bản năng vô cực đánh bại Kamioren

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/08/2019 03:00 PM

Trong tập 14 của anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes, Kamioren đã được gia tăng sức mạnh bởi Universe Seed - Hạt giống vũ trụ nên dễ dàng đánh bại các chiến binh Z.

Hy vọng cuối cùng của vũ trụ 7 bây giờ nằm ở Goku khi anh đã thức tỉnh Bản năng vô cực một lần nữa. Nhưng liệu sức mạnh này có thể giúp Goku đánh bại Kamioren?

Trong khi chờ đợi tập phim mới ra mắt, chúng ta hãy cùng nhau xem trước bản tóm tắt Super Dragon Ball Heroes tập 15 nhé!

1. Tóm tắt nội dung Super Dragon Ball Heroes tập 15

Tóm tắt Super Dragon Ball Heroes tập 15: Goku sử dụng Bản năng vô cực đánh bại Kamioren - Ảnh 1.

Theo nội dung bản tóm tắt của Super Dragon Ball Heroes tập 15 ở hình trên thì hình dạng mạnh nhất của Kamioren tuy thể hiện sức mạnh phi thường nhưng có phần khiến hắn trở nên điên loạn. Đối mặt với đối thủ đáng gờm này, Goku vô tình thức tỉnh Bản năng vô cực và vượt qua Kamioren trong trận chiến. Khi trận chiến gần kết thúc, Hearts dường như có một vũ khí bí mật gì đó.

Tóm tắt Super Dragon Ball Heroes tập 15: Goku sử dụng Bản năng vô cực đánh bại Kamioren - Ảnh 2.

Không rõ liệu Goku có đạt được tới trạng thái Bản năng vô cực hoàn hảo để đối phó với nguy cơ trước mắt hay không? Nhưng có điều khá khó chịu là cho đến nay các trận chiến vẫn đi theo 1 lối mòn như sau: khi nhóm chiến binh Z chiến thắng - Hearts sẽ can thiệp - nhóm chiến binh Z thua sau đó cho thấy sức mạnh mới và dành chiến thắng - Hearts lại can thiệp và lại quay vòng trình tự từ đầu.

2. Ngày phát hành tập mới

Tóm tắt Super Dragon Ball Heroes tập 15: Goku sử dụng Bản năng vô cực đánh bại Kamioren - Ảnh 3.

Tập 15 của Super Dragon Ball Heroes sẽ ra mắt vào đầu tháng 9, tức là chúng ta sẽ phải kiên nhẫn đợi 1 tháng nữa để được thấy trận đấu giữa Bản năng của Goku với Kamioren được gia tăng sức mạnh nhờ Hạt giống vũ trụ.

3. Vai trò của những nhân vật bí ẩn

Tóm tắt Super Dragon Ball Heroes tập 15: Goku sử dụng Bản năng vô cực đánh bại Kamioren - Ảnh 4.

Điều thú vị là cho đến tập 15, vẫn có những nhân vật có khả năng hoạt động ngoài tầm kiểm soát của Hearts và Goku, họ có thể gây ra những vấn đề mới sau này.

Ví dụ như Fu, một nhân vật dường như rất thích sự hỗn loạn trong hành động của Hearts. Ngoài ra còn có Cooler, người đã "xử đẹp" thành công Lagss và Cumber. Cả 2 cũng sẽ đóng một vai trò trong tập phim này?