Dragon Ball Super chap 70: Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ và bắt đầu kế hoạch trả thù

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2021 05:30 PM

Manga Dragon Ball Super chap 70 đã chính thức ra mắt, chiến binh mạnh nhất vũ trụ cũng đã xuất hiện.

Dragon Ball Super chap 70 có vẻ như ra mắt sớm hơn các chap trước đó khi tối ngày 18/3 đã có bản phát hành chính thức trên ứng dụng Manga Plus của nhà xuất bản Shueisha. Trong chap 70 này, một chiến binh mạnh nhất vũ trụ đã ra đời.

Dragon Ball Super chap 70: Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ và bắt đầu kế hoạch trả thù - Ảnh 1.

Khi Granola yêu cầu rồng thần Toronbo thực hiện điều ước biến mình trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ, con rồng muốn xác định rõ ý nghĩa thật sự của điều ước là "trở thành người mạnh nhất ngoại trừ các vị thần". Tuy nhiên, rồng thần giải thích rằng chỉ có thể tăng sức mạnh cho Granola đến giới hạn tiềm năng bên trong. Granola thất vọng vì điều ước của mình không thể được thực hiện, nhưng Toronbo nói rằng nếu Granola chấp nhận một điều kiện, điều ước có thể sẽ được thực hiện. Granola sẵn sàng chấp nhận bất kỳ điều kiện nào.

Trên hành tinh của Beerus, Vegeta cố gắng phá hủy một viên đá và thành công, nhưng Beerus nhận thấy rằng Vegeta chỉ phá vỡ nó với nguồn năng lượng bình thường. Beerus giải thích rằng kỹ thuật "Hakai" nghĩa là xóa bỏ một thứ gì đó khỏi sự tồn tại của thế giới. Từ xa, Goku hiểu rằng Vegeta đang được Beerus huấn luyện. Anh Khỉ không bận tâm về điều đó, vì mục tiêu duy nhất của Goku là cải thiện Bản Năng Vô Cực của mình. Anh ấy tự hỏi cuối cùng thì ai trong số họ sẽ là người mạnh nhất trong vũ trụ, ngay cả khi không có bất kỳ người cụ thể nào trong tâm trí. Whis nói với Goku rằng Whis không chắc người mạnh nhất là một trong số họ.

Dragon Ball Super chap 70: Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ và bắt đầu kế hoạch trả thù - Ảnh 2.

Vegeta đột nhiên xuất hiện trước mặt con cá và nói, "Ngươi thấy không? Chỉ có thể là ta". Vegeta đặt một viên đá nhỏ lên ngón tay của mình và phá hủy nó bằng kỹ thuật "Hakai" đúng nghĩa. Bây giờ anh ấy muốn có thể phá hủy những thứ lớn hơn.

Trở lại hành tinh Cereal, Toronbo biến mất và hai viên ngọc rồng phân tán khắp hành tinh. Ngoại hình của Granola đã thay đổi, với mái tóc dài hơn. Anh ta trèo lên một tảng đá và tấn công vào một ngọn núi gần đó, gây ra một vụ nổ lớn. Granola xác nhận mình đã trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ và bây giờ anh ta có thể trả thù Frieza. Monaito cảnh báo Granola rằng một sức mạnh to lớn sẽ mang đến những kẻ thù mới. Granola không hiểu vì bây giờ anh ấy là người mạnh nhất, nhưng Monaito trả lời rằng "Mặc dù cậu mạnh nhất hôm nay, nhưng cậu không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai".

Dragon Ball Super chap 70: Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ và bắt đầu kế hoạch trả thù - Ảnh 3.

Trong khi đó, Goku và Vegeta đang "làm phiền" Cá Tiên Tri để thừa nhận rằng một trong số họ là chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ. Khi Whis tiếp tục theo dõi Granola qua cây quyền trượng của mình. Whis có vẻ như đã nhìn thấy được vấn đề lớn sắp diễn ra.

Dragon Ball Super chap 70: Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ và bắt đầu kế hoạch trả thù - Ảnh 4.

Hai ngày sau, Granola đến nơi ẩn náu của băng đảng Heeter. Granola bước vào và cầu xin họ cho biết Frieza đang ở đâu. Oil đối mặt với Granola và cả hai bắt đầu chiến đấu. Nhưng Granola đã né được một cách dễ dàng và dùng một ngón tay để đá anh chàng trở lại vào tường. Elec và những người khác ngạc nhiên, Maki tự hỏi làm thế nào anh ta làm được điều đó. Granola nói một lần nữa rằng anh ấy đã trở nên mạnh mẽ. Elec nghe có vẻ hấp dẫn và ra lệnh cho Oil chiến đấu với Granola, Elec muốn xem sức mạnh thực sự của Granola. Granola bảo Elec dừng việc này lại vì họ không phải là kẻ thù. Maki can thiệp và lao vào Granola bằng một đòn tấn công năng lượng bằng cả hai tay. Cô ấy đánh anh ta nhưng Granola né tránh và cố gắng trói tay cô ấy. Gas liền lao vào hỗ trợ Maki và bảo anh ta hãy cẩn thận.

Dragon Ball Super chap 70: Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ và bắt đầu kế hoạch trả thù - Ảnh 5.

Elec ngắt lời và nói rằng mọi thứ đều ổn, Gas không cần phải chiến đấu và có thể lùi lại. Vậy là đủ, anh ấy hiểu sức mạnh thực sự của Granola nhưng lại muốn biết làm thế nào mà con người này mạnh đến vậy, nhưng Granola không chịu nói ra. Elec sau đó nói rằng anh ta sẽ không cung cấp vị trí của Frieza nếu như Granola không chịu khai ra. Kẻ phản diện mới buộc phải khai rằng anh ấy đã sử dụng Dragon Balls.

Granola xác nhận có được sức mạnh lớn nhất trong vũ trụ từ điều ước với rồng thần. Elec bảo Granola phải đợi thêm vì hiện tại họ không biết vị trí chính xác của Frieza, sẽ mất một khoảng thời gian để họ tìm ra. Vì vậy, Elec bảo Granola quay trở lại hành tinh Cereal, sau đó họ sẽ liên lạc với anh ta. Granola chấp nhận nhưng nói rằng Elec phải nhanh lên, anh ấy không còn nhiều thời gian.

Dragon Ball Super chap 70: Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ và bắt đầu kế hoạch trả thù - Ảnh 6.

Hồi tưởng về cảnh rồng thần thực hiện điều ước, điều kiện đổi lại là tuổi thọ của Granola, hắn hiện chỉ còn ba năm để sống. Maki bị sốc khi con người này dám đi xa đến mức đó để báo thù Freeza. Sau đó Granola đi về và nhóm chuẩn bị Heeters ăn tối. Trong khi họ đang ăn, Maki nói rằng nếu Granola giết được Frieza, họ có thể làm việc mà không cần lo sợ Frieza nữa.

Elec còn nói với cả nhóm của mình về một ý tưởng hay. Họ sẽ "sử dụng" người Saiyan. Oil cho rằng anh ta đang nói về hai người Saiyan đã đánh bại Moro. Maki cho biết dữ liệu họ nhận được từ Số 73 cho thấy 2 người Saiyan này cực kỳ mạnh mẽ. Elec nói mình sẽ khiến cho Granola đánh nhau với 2 người Saiyan ấy. Oil nói thêm Granola có ác cảm với người Saiyan nên nếu phát hiện ra điều này, anh ta sẽ muốn chiến đấu với họ.

Dragon Ball Super chap 70: Granola trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ và bắt đầu kế hoạch trả thù - Ảnh 7.

Trong khi đó tàu của Granola đang khởi hành. Goku và Vegeta tiếp tục tập luyện. Có vẻ như số phận của ba người này sắp có một cuộc gặp gỡ định mệnh trong một tương lai gần.

Chap 70 kết thúc, cùng chờ xem chuyện gì thú vị sẽ xảy ra trong chap 71 nhé!