Tom & Jerry tung trailer mới, có một chi tiết siêu thú vị khiến cộng đồng mạng xôn xao

huỳnh phương Tri Thức Trẻ| 03/12/2020 04:59 PM

 
  thích

Jerry giờ đã là một iFan thực thụ rồi đó nha.

Đúng như những thông tin được đồn đoán trước đây, Warner Bros. Pictures sẽ đem trở lại màn ảnh rộng bộ đôi "siêu quậy" Tom & Jerry trong một diện mạo vô cùng mới mẻ.

Trong trailer được đăng tải ngày 18/11, đây gần như chắc chắn sẽ là một bộ phim live-action, kết hợp giữa hai nhân vật hoạt hình đã trở thành huyền thoại trong tâm trí những 9x Việt và một dàn diễn viên "thật" cũng vô cùng chất lượng.

Nhưng bỏ vấn đề phim ảnh sang một bên, sau khi xem xong một vòng trailer, mình đã phát hiện ra một sự thật động trời… Jerry đích thị là một iFan. Không tin ư?

Tom & Jerry tung trailer mới, có một chi tiết siêu thú vị khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 1.

Viettel chính thức kinh doanh 5G: Tải một bộ phim HD 90 phút trong 30 giây Chuyện những nhà sáng tạo chuyên nghiệp tận dụng Galaxy Note20

Có thể thấy chuột Jerry của chúng ta trong thời gian tá túc tại khách sạn đã dùng "dàn âm thanh" AirPods trứ danh như một bộ loa stereo thực thụ. Tuy nhiên, đây chỉ là phòng hạng xoàng thôi, vì cái màn hình kia có vẻ không giống một chiếc iPhone cho lắm.

Thiết nghĩ, Jerry nên nâng cấp hạng phòng để có một chiếc TV hiệu iPhone thực thụ, như vậy sẽ cho một trải nghiệm sử dụng được xuyên suốt hơn.

Tom & Jerry tung trailer mới, có một chi tiết siêu thú vị khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 2.

AirPods tốt nhất nên được sử dụng bên cạnh iPhone

Liệu có còn bất kỳ sản phẩm nào đến từ "Táo Mỹ" sẽ xuất hiện trong Tom & Jerry phiên bản live-action vô cùng đáng yêu này? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim được chính thức công chiếu vào năm sau.

Nguồn: YouTube