Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy?

HIEUTHUBA Pháp luật và Bạn đọc| 18/05/2021 02:37 PM

 
  thích

Nam diễn viên Tom Holland của bom tấn Spider-Man 3 bất ngờ xuất hiện ở hậu trường với hình ảnh bị đánh trầy xước khắp mặt.

Dù sắp ra mắt vào cuối năm nay, bom tấn Spider-Man: No Way Home vẫn đang nằm trong vòng bí mật đối với nhiều người hâm mộ, khi không có mấy thông tin được tiết lộ ra bên ngoài. Chính vì vậy, khán giả đành phải "đoán già đoán non" nội dung của Spider-Man 3 thông qua những bức hình được diễn viên, thành viên đoàn làm phim chia sẻ.

 Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy? - Ảnh 1.

Mới đây, 3 bức hình được chụp bởi nữ chính Zendaya , được đăng trên Instagram của anh chàng Jacob Batalon (vai Ned) có vẻ như phần nào hé lộ được những gì "Nhện nhọ" phải đối mặt. Trong bức hình đầu tiên, Tom Holland (vai Peter Parker - Spider-Man) xuất hiện với tạo hình trầy xước đầy mặt, thảm hại vô cùng. Các bức hình tiếp theo cho thấy đôi bạn thân này đã trở lại trường học Midtown.

 Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy? - Ảnh 2.

Bức hình trầy xước của Tom Holland khiến nhiều netizen chú ý

 Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy? - Ảnh 3.
 Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy? - Ảnh 4.

2 anh chàng đã quay trở lại trường Midway

Có vẻ như, Người nhện đã bị... đánh ở trường, vì một lý do nào đó. Sở hữu siêu năng lực như vậy, không hiểu anh chàng Peter Parker đã bị hành "nhừ tử" bởi nhân vật nào vậy?

Ở cuối phần 2, danh tính Người Nhện đã bị phản diện Mysterio tiết lộ với toàn thế giới. Điều này chắc hẳn sẽ làm xáo trộn toàn bộ cuộc sống của Peter Parker - và cũng có thể là lý do mà anh chàng bị đánh đấm tại trường học.

 Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy? - Ảnh 5.

Mặc dù thông tin về Spider-Man: Far From Home vẫn còn bị giữ kín, thông tin về các diễn viên xuất hiện trong phim cho thấy Marvel đang có tham vọng khai thác tiếp đa vũ trụ. Diễn viên Alfred Molina (từng đóng vai Doctor Octopus trong Spider-Man 2 năm 2004) sẽ quay trở lại, cùng với Jamie Foxx với vai Electro từ phim The Amazing Spider-Man 2 năm 2014. Diễn viên Benedict Comberbatch sẽ tham gia bộ phim với vai Doctor Strange, dường như sẽ thay thế Iron Man để biến thành "người thầy" cho Spider-Man.

 Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy? - Ảnh 6.

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu ngày 17/12 năm nay.

Nguồn ảnh: Jacob Batalon, Marvel