Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh

POKE  - Theo Helino | 23/06/2019 10:00 AM

Ý tưởng về một bộ phim có sự góp mặt của cả ba diễn viên từng hóa thân thành Spider-Man có thể trở thành hiện thực.

Trong một cuộc phỏng vấn với Jake Hamilton tại buổi quảng bá Spider-Man: FarFrom Home (Người Nhện Xa Nhà), Tom Holland sau khi được hỏi ý kiến về việc mở rộng đa vũ trụ trong phần phim sắp tới, liệu rằng anh có muốn hợp tác với Tobey Maguire và Andrew Garfield không? Ngay lập tức, anh chàng bắt đầu hào hứng và không giấu nổi cảm xúc của mình về việc mong muốn hợp tác với hai người tiền nhiệm.

Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh - Ảnh 1.

Tom cực kì yêu thích Tobey và Andrew

Tuy nhiên Tom cũng nói rằng ý định hợp tác cùng Tobey và Andrew thật tuyệt vời và cũng là điều người hâm mộ mong muốn, tuy nhiên đó là quyết định của Marvel và Sony, cậu không thể là Kevin Feige để có thể bước vào và quyết định chúng ta sẽ làm gì tiếp theo.

Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh - Ảnh 2.

Trong suốt 17 năm vừa qua đã có đến hơn 7 bộ phim về Spider-Man được sản xuất tính từ phần phim Spider-Man đầu tiên của Sam Raimi cho đến Spider-Man: Far From Home của Jon Watts. Dù là bất cứ phiên bản nào đi chăng nữa, thì các bộ phim về anh chàng hàng xóm thân thiện của New York vẫn luôn đạt được thành công và sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh - Ảnh 3.

Vào thời điểm hiện tại, phiên bản Spider-Man của Tom Holland thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel đang nhận được nhiều sự đón nhận nhất, trong khi đó Sony đang bắt đầu tính đến những dự án lớn hơn với việc tập hợp tất cả Spider-Man trong cùng một bộ phim, như việc họ đã làm trong bộ phim hoạt hình Spider-Man into Spider (Người Nhện Vũ Trụ Mới, 2018).

Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh - Ảnh 4.

Trong truyện tranh hoặc các phiên bản hoạt hình, Spider-Man đã từng có nhiều lần gặp gỡ và hợp tác cùng các phiên bản khác của mình đến từ các vũ trụ khác. Sẽ thật thú vị nếu như dự án Spiderverse phiên bản live action có thể trở thành hiện thực, nó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu có sự góp mặt của hai diễn viên từng hóa thân thành Spider-Man trước đây.

Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh - Ảnh 5.

Liệu rằng trong tương lai Marvel cùng Sony có thể lắng nghe nguyện vọng của người hâm mộ và biến điều đó thành hiện thực hay không? Hãy cùng hi vọng rằng có một ngày chúng ta sẽ được thấy Tom Holland đồng hành cùng với Tobey Maguire và Andrew Garfield trong các dự án phim sắp tới.