Tom Hiddleston "hé lộ" cho khán giả rằng Loki vẫn còn sống sót sau Avengers: Infinity War

Mirikatoji  - Theo Helino | 17/10/2018 02:29 PM

 
  thích

Mới đây nam diễn viên Tom Hiddleston đã hé lộ cho khán giả một thông tin vô cùng động trời khiến cả động mạng phải xôn xao bàn tán rằng thực chất nhân vật Loki vẫn còn sống sót sau Avengers: Infinity War.

Trong tất cả các nhân vật phải chết trong Avengers: Infinity War thì các chết của Loki được đánh giá là nhảm nhí nhất. Thanos đã giết chết Loki là một trong những cảnh đầu tiên của bộ phim, đây có lẽ một chiến thuật gây "sốc" cho mọi người, nó làm cho bộ phim trở lên kịch tính đầy đau thương

Nhưng hầu hết mọi người đều không tin rằng một người ma mãnh chuyên đi lừa gạt người khác như Loki sao lại có thể chết dễ dàng như thế được. Hay tất cả đây chỉ là một trò lừa của hắn, một màn kịch với Thanos và cả với người xem. Câu hỏi này đã khiến bao nhiêu con người đau đầu, nghĩ ra mọi giả thuyết nhưng cũng không thể trả lời được.

Tom Hiddleston hé lộ cho khán giả rằng Loki vẫn còn sống sót sau Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

Mới đây nam diễn viên Tom Hiddleston đã phát biểu tại ACE Comic Con ở Chicago về những giả thuyết mà các fan hâm mộ đặt ra về cái chết của nhân vật Loki trong Infinity War. Câu trả lời của anh đã khiến nhiều người phải "sốc", mạng xã hội lại được thêm một phen dậy sóng.

Anh có nói về việc Loki có khả năng sống sót sau tất cả những gì đã xảy ra, nếu mọi người để ý thì Loki đã cố gắng đâm Thanos bằng tay trái- điều này hoàn toàn khác biệt với những gì anh đã làm trước đó tại các phim khác thuộc vũ trụ Marvel. Và Tom Hiddleston còn nói thêm hiện tại Loki vẫn còn sống tốt như bản thân anh.

Tom Hiddleston hé lộ cho khán giả rằng Loki vẫn còn sống sót sau Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

Điều này như một lời khẳng định của anh rằng thần "lừa lọc" Loki vẫn còn sống, nhân vật này sẽ còn quay trở lại trong Avengers 4 và giai đoạn tiếp theo của vũ trụ Marvel. Việc này hoàn toàn phù hợp với việc mà hãng Marvel mới thông báo mới đây rằng Loki và một số siêu anh hùng sẽ có phim truyền hình riêng.

Tom Hiddleston hé lộ cho khán giả rằng Loki vẫn còn sống sót sau Avengers: Infinity War - Ảnh 3.

Loki là nhân vật phản diện hiếm hoi được khán giả yêu thích và tạo ra nhiều ấn tượng, thậm chí có phần vượt trội so với nhân vật chính là Thor. Ma mãnh, xảo quyệt nhưng cũng mong manh và dễ tổn thương, Loki là một nhân vật thú vị và không hề lép vế khi đứng cạnh những "kép chính" là các siêu anh hùng.

Việc quay trở lại của anh sẽ khiến rất nhiều người vui mừng. Tuy nhiên không ai biết rằng diễn viên Tom có nói thật hay không? Hay đây lại là một chiêu trò của hãng Marvel. Để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được.

Bộ phim Avengers 4 dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019 trên toàn thế giới.

Theo Screenrant