Tom Hardy đăng ảnh nhá hàng Venom sẽ “làm gỏi” Spider-Man trong phần phim tiếp theo

DG  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2020 11:40 AM

Venom: Let There Be Carnage sẽ chính thức công chiếu vào ngày 25/6/2021.

Mới đây, Sony Pictures đã đưa ra thông báo lùi lịch công chiếu Venom 2 sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19, đồng thời cũng xác nhận tên gọi chính thức của phần phim này là Venom: Let There Be Carnage.

Ngay sau đó, nam diễn viên Tom Hardy đã lập tức đăng tải story hình ảnh trận chiến giữa Venom và Spider-Man, trong đó Nhện nhọ giường như đã bất lực hoàn toàn và để cho đối thủ cắn xé cơ thể mình. Điều này đã khiến fan hâm mộ khẳng định rằng Peter Park có thể sẽ xuất hiện trong phần phim Let There Be Carnage, có thể chỉ là một vai cameo nhỏ, hoặc xuất hiện trong giấc mơ của Venom. Tuy nhiên, không những không xác nhận bất cứ thông tin chính thức nào, Tom Hardy thậm chí còn nhanh tay xóa luôn bài đăng của mình, hành động càng khiến cho fan hâm mộ cảm thấy tò mò.

Tom Hardy đăng ảnh nhá hàng Venom sẽ “làm gỏi” Spider-Man trong phần phim tiếp theo - Ảnh 1.

Hình ảnh được Tom Hardy đăng tải trên story Instagram nhưng đã xóa đi ngay sau đó khiến fan hâm mộ cho rằng Spider-Man sẽ xuất hiện trong Venom 2.

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn về việc Spidey tham gia các phần phim riêng của Sony xuất hiện. Anh chàng này thậm chí còn được xem là cầu nối giúp vũ trụ siêu anh hùng/phản anh hùng của Sony gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel. Hiện tại, vai diễn Người nhện của MCU đang được Tom Holland đảm nhiệm và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía fan hâm mộ. Vào cuối năm ngoái, vì những bất đồng trong việc doanh thu, suýt chút nữa Sony đã rút Spider-Man ra khỏi MCU và chỉ thay đổi suy nghĩ của mình khi được chính Holland tác động.

Bên cạnh đó, trong trailer Morbius mà Sony ra mắt vào 3 tháng trước, có rất nhiều easter egg liên quan đến việc Spider-Man sẽ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh này. Đầu tiên là tấm poster có hình Nhện nhọ kèm dòng chữ "murderer" (kẻ sát nhân), và thứ 2 là sự trở lại của Vulture (Michael Keaton) - phản diện chính trong Spider-Man: Homecoming, một bộ phim do Marvel Studios sản xuất.

Từ những dữ kiện trên, kết hợp với bài đăng của Tom Hardy, chúng ta có thể khẳng định sự xuất hiện của Spider-Man trong Venom: Let There Be Carnage là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, đây chắc chắn còn là Người nhện do Tom Holland thủ vai, là anh chàng đã có 2 phần phim riêng trong MCU và tham gia đầy đủ cả 2 bom tấn Avengers mới nhất, chứ không phải 1 phiên bản Spider-Man khác do Sony tạo ra cho vũ trụ điện ảnh mới của mình.

Tom Hardy đăng ảnh nhá hàng Venom sẽ “làm gỏi” Spider-Man trong phần phim tiếp theo - Ảnh 2.

Sự trở lại của Vulture trong Morbius cho thấy nếu Spider-Man xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Sony, đó chắc chắn là Spider-Man của MCU chứ không phải một phiên bản nào khác.

Sau thành công của Venom 1 với mức doanh thu toàn cầu đạt mốc 856 triệu USD, Sony đã thể hiện rất rõ khát vọng xây dựng 1 vũ trụ "anti Spider-Man" của mình. Đó là lý do vì sao họ quyết định sản xuất Morbius - Tiến sĩ Ma cà rồng do Jared Leto thủ vai chính, và tiếp tục khai thác thêm hình ảnh Venom trong phần phim riêng thứ 2. Đây có lẽ cũng là 1 phần nguyên nhân khiến Sony muốn rút Spider-Man ra khỏi MCU, bên cạnh những bất đồng về mặt doanh thu. Tuy nhiên, giờ đây khi mà cả 2 bên đầu đã đàm phán thành công, khả năng Venom, Morbius hay những đối thủ khác của Spider-Man sẽ xuất hiện trong MCU là hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Tom Hardy vẫn sẽ trở lại với vai diễn Eddie Brock/Venom trong Let There Be Carnage để tiếp tục câu chuyện còn dang dở trong phần 1 của mình. Bên cạnh đó, bộ phim này cũng đánh dấu sự xuất hiện của Cletus Kasady (do Woody Harrelson thủ vai). Sony đã từng "nhá hàng" Cletus trong đoạn credit của Venom 1 nhưng không tiết lộ gì thêm vai trò của nhân vật này trong phần phim tiếp theo. Trong phiên bản truyện tranh, Cletus là 1 tên sát nhân hàng loạt và dần dần trở thành vật chủ của Carnage, giống như cách Venom đã xâm chiếm Eddie. Cletus xuất hiện lần đầu tiên trong bộ The Amazing Spider-Man chương 344, xuất bản năm 1991. Và nếu không có gì thay đổi, Cletus sẽ là vai phản diện chính trong phần phim sắp tới, trở thành đối trọng của Venom.

Venom: Let There Be Carnage sẽ chính thức công chiếu vào ngày 25/6/2021.

Theo ScreenRant