Tokyo Revengers: Top 5 lần chàng trai "mít ướt ăn hại" Takemichi khiến mọi thứ tồi tệ hơn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2022 05:00 PM

 
  thích

Bất chấp sự kiên trì và quyết tâm của mình, việc ra quyết định kém của Takemichi khiến cho chàng trai mít ướt này nhiều lần khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn trong Tokyo Revengers.

Takemichi Hanagaki là nhân vật chính của Tokyo Revengers, bộ truyện đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên khác với những nhân vật chính khác thì chàng trai mít ướt này lại tỏ ra khá vô dụng trong các trận chiến. Đặc biệt Takemichi có sở là người hay đưa ra những quyết định vội vàng vào những thời điểm không thích hợp. Chính vì vậy mà nhiều lần Takemichi để lại nhiều hậu quả cho bản thân mình và những người xung quanh. Cùng chúng tôi điểm qua 5 lần chàng trai "mít ướt ăn hại" Takemichi khiến mọi thứ tồi tệ hơn nhé!

Bị đánh đập nhưng vẫn cố ở lại

Tokyo Revengers: Top 5 lần chàng trai mít ướt ăn hại Takemichi khiến mọi thứ tồi tệ hơn - Ảnh 1.

Sau khi bị Kiyomasa và băng của anh ta đánh đập dã man, Takemichi nhanh chóng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi nói với Kiyomasa rằng mình muốn gặp các thủ lĩnh của băng đảng này. Takemichi có rất ít hiểu biết về băng đảng Manji ở Tokyo hoặc những người đứng đầu của nó, Sano hay Kisaki. Đáng lẽ Takemichi nên rời đi sau khi bị đánh, thế nhưng cậu vẫn tò mò và muốn gặp những người này. Để đối phó với sự tò mò bất ngờ của Takemichi, Kiyomasa đã dạy dỗ cậu một trận ra trò.

Takemichi khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vì Akkun

Takemichi vô tình ngăn Akkun vào tù trong dòng thời gian gốc khi anh đứng lên chống lại Kiyomasa trong quá khứ để ngăn Takuya tham gia vào võ đài chiến đấu của Kiyomasa. Takemichi đã cố gắng loại bỏ nó khiến Akkun không thể đâm Kiyomasa.

Tokyo Revengers: Top 5 lần chàng trai mít ướt ăn hại Takemichi khiến mọi thứ tồi tệ hơn - Ảnh 2.

Akkun sau đó cảm ơn Takemichi vì những nỗ lực của cậu nhưng khi Takemichi trở lại hiện tại và đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình, anh phát hiện ra rằng Akkun đã là một thành viên thuộc băng Toman. Không hài lòng với vị trí hiện tại của mình và phải làm theo lời của Tetta Kisaki, Akkun đã tự sát ngay trước mặt Takemichi khiến cậu vô cùng choáng váng.

Takemichi chọc tức Haruki Hayashida tại một cuộc họp Toman

Khi biết rằng xung đột sắp xảy ra sẽ dẫn đến sự sụp đổ của Toman, Takemichi đã cắt ngang cuộc họp mà Mikey đang tổ chức với Draken, Pah (Haruki Hayashida) và Peh để cầu xin các thủ lĩnh của Toman ngừng cuộc chiến sắp tới.

Tokyo Revengers: Top 5 lần chàng trai mít ướt ăn hại Takemichi khiến mọi thứ tồi tệ hơn - Ảnh 3.

Ngay lập tức Pah tấn công Takemichi. Thay vì thành công thì sự bộc phát của Takemichi làm nảy sinh xích mích giữa Mikey và Draken khi cả 2 có sự bất đồng về quan điểm nên đánh hay không.

Takemichi suy nghĩ quá đơn giản về mối quan hệ giữa Draken và Mikey

Sau khi giúp Mikey và Draken hòa giải sau một cuộc tranh cãi, Takemichi tin rằng anh đã ngăn chặn thành công xung đột nội bộ của Toman và ngăn chặn một tương lai nơi Draken sẽ phải chết. Nghĩ rằng nhiệm vụ của mình đã xong, Takemichi hẹn Hinata, Draken và Emma vào ngày Draken được cho là chết. Ngay lập tức sau đó Takemichi phát hiện ra rằng mâu thuẫn nội bộ trong Toman vẫn chưa được giải quyết. Điều này vô tình khiến cho mối quan hệ giữa Mikey và Draken thêm trầm trọng hơn.

Tokyo Revengers: Top 5 lần chàng trai mít ướt ăn hại Takemichi khiến mọi thứ tồi tệ hơn - Ảnh 4.

Takemichi vô dụng khi Draken bị đâm

Sau khi phát hiện ra Kiyomasa đâm Draken, Takemichi đứng ngồi không yên thay vì vội vàng hành động để cứu sống bạn mình. Anh chỉ có thể nhìn chằm chằm vào Draken và gọi tên bạn mình. Mặc dù Draken bị thương nặng, Takemichi đã lãng phí thời gian quý giá chỉ để khóc lóc mà thôi. Takemichi chỉ có thể hành động sau khi nghe Mikey kêu gọi anh ta làm điều gì đó. Cuối cùng, Takemichi mang Draken đến một nơi an toàn, nơi anh có thể gọi xe cấp cứu. Chính điều này đã khiến cho nhiều độc giả rất ghét Takemichi vì thói hay khóc của mình.

Tokyo Revengers: Top 5 lần chàng trai mít ướt ăn hại Takemichi khiến mọi thứ tồi tệ hơn - Ảnh 5.

Trên đây là 5 lần chàng trai "mít ướt ăn hại" Takemichi khiến mọi thứ tồi tệ hơn trong Tokyo Revengers. Các bạn thấy điều này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-top-5-lan-chang-trai-mit-uot-an-hai-takemichi-khien-moi-thu-toi-te-hon-20220126111149231.chn