Tokyo Revengers: Pahchin rất có thể sẽ phải mất mạng khi đối đầu với Mikey

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2022 04:51 PM

Tokyo Revengers chap 252 chứng kiến Mikey bắt đầu tham gia vào trận chiến sau khi đứng im quan sát. Đối thủ lần này của cậu đó chính là Pahchin, một người bạn cũ.

Sau nhiều chap chờ đợi, Mikey Vô Địch cuối cùng cũng ra tay hành động. Trong lúc sai Hanma dọn dẹp băng Takemichi, thủ lĩnh của Kantou Manji bị một người bạn cũ thách thức. Người này không ai khác chính là Pahchin.

Tokyo Revengers: Pahchin rất có thể sẽ phải mất mạng khi đối đầu với Mikey - Ảnh 1.

Những nội dung cập nhật mới nhất của Tokyo Revengers chap 252 cho thấy Pahchin bị đối thủ của mình là Mikey bón hành ngập mồm. Sẽ có đoạn hồi tưởng ngắn của Pahchin về Mikey ngày người bạn của anh chưa sa vào con đường bóng tối và bạo lực. Trong khi Pahchin khóc và gục xuống đất, cuối chap 252 là hình ảnh ánh mắt Mikey hết sức vô cảm.

Nếu không có sự can thiệp của một người khác, Pahchin nhiều khả năng sẽ mất mạng trong những chap tới. Anh nghĩ rằng chỉ cần mình cố gắng tiếp cận Mikey sẽ giúp thay đổi con người của thủ lĩnh Kantou Manji và đưa anh trở về với con đường đúng đắn, không bị bản năng hắc ám chi phối. Tuy nhiên ánh mắt lạnh lùng của Mikey cũng đủ để nói lên rằng, anh đã sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai dám cản đường mình trên con đường thống trị thế giới băng đảng tại Tokyo.

Tokyo Revengers: Pahchin rất có thể sẽ phải mất mạng khi đối đầu với Mikey - Ảnh 2.

Trước đó Sanzu đã gợi ý cho Senju rằng cô chẳng biết gì về cái ngày thay đổi tính cách của Mikey cả. Trước khi tham gia trận chiến giữa 2 băng đảng này, Senju luôn tự cho rằng bản thân Mikey bị bản năng hắc ám chi phối, trở nên bạo lực và dấn thân vào con đường bạo lực là do biến cố năm xưa mà cô gây ra. Tuy nhiên có vẻ như đằng sau sự thay đổi của Mikey còn có một nguyên nhân khác.

Trở lại với Pahchin, thái độ vô cảm của Mikey cũng đủ để chúng ta hiểu rằng nếu cần thiết để ngăn chặn đà hưng phấn của băng Takemichi, rất có thể Mikey sẽ ra tay hạ sát Pahchin, người bạn cũ của mình. Điều này sẽ là một đòn tâm lý nặng lên Takemichi và các thành viên khác của Tokyo Manji đời thứ hai. Như nhiều người đã dự đoán, chỉ cần Mikey ra tay thì thế cục sẽ thay đổi một cách nhanh chóng.

Tokyo Revengers: Pahchin rất có thể sẽ phải mất mạng khi đối đầu với Mikey - Ảnh 3.

Còn với cá nhân Pahchin, có vẻ như anh chàng này vẫn nuôi hy vọng dùng sự tổn thương của mình, thậm chí là mạng sống để thay đổi Mikey, đưa người bạn mình về với con đường đúng đắn. Đây sẽ là điều sai lầm, có lẽ bản thân Takemichi sẽ hành động trước khi Pahchin bị Mikey hạ sát trong những chap tới của Tokyo Revengers.

Các bạn thấy sao về việc Pahchin rất có thể sẽ phải mất mạng khi đối đầu với Mikey trong những phần tới của Tokyo Revengers? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-pahchin-rat-co-the-se-phai-mat-mang-khi-doi-dau-voi-mikey-20220509161952616.chn