Tokyo Revengers: Làm thế nào để nhân vật chính đánh bại Mikey, được buff tinh thần hay có quân nằm vùng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2022 11:59 PM

Đó là câu hỏi của nhiều độc giả Tokyo Revengers sau khi chap 243 cho thấy lực lượng của băng Takemichi với Mikey đang thực sự quá chênh lệch.

Tokyo Revengers đang tiến tới trận chiến cuối cùng, sau một vài chap có tiết tấu chậm và chủ yếu nói về công cuộc kêu gọi các thành viên gia nhập băng. Hiện tại Takemichi đã chính thức là thủ lĩnh băng Tokyo Manji đời thứ 2 với bộ khung cơ bản. Tuy nhiên chap 243 đã cho các fan một cú "bẻ cua" cực gắt khi Waka, Benkei và Hanma gia nhập Kantou Manji của Mikey. Với bản năng hắc ám, Mikey đã quá mạnh, với sự phục vụ của bộ ba trên, bằng cách nào để Takemichi và các đồng đội có thể đánh bại được người được mệnh danh là Vô Địch này?

Tokyo Revengers: Làm thế nào để nhân vật chính đánh bại Mikey, được buff tinh thần hay có quân nằm vùng? - Ảnh 1.

Buff sức mạnh cho Takemichi

Đây là một mô típ quen thuộc trong các bộ manga hành động. Tuy nhiên trong Tokyo Revengers tính cho tới thời điểm hiện tại, nhân vật chính Takemichi của chúng ta dường như không sở hữu một sức mạnh nào được xem là đáng kể cả. Thực chất anh chàng này du hành về quá khứ để cứu bạn gái, từ đó vướng vào các mối duyên nợ của giới côn đồ, giang hồ ở Tokyo. Chúng ta vốn đã quá quen với một Takemichi hay khóc, nhút nhát và đôi khi rất vô dụng trong các trận chiến.

Với những diễn biến tâm lý ở thời điểm hiện tại, khi là một thủ lĩnh, nhiều khả năng tác giả cũng sẽ có màn buff sức mạnh cho Takemichi để anh có thể sòng phẳng đối đầu với Mikey và tự tay giải quyết mối duyên nợ của riêng mình. Điều này về cơ bản sẽ khá vô lý khi mà Takemichi dù là nhân vật chính nhưng vai trò của anh có lẽ mang tính tinh thần nhiều hơn là chiến đấu.

Tokyo Revengers: Làm thế nào để nhân vật chính đánh bại Mikey, được buff tinh thần hay có quân nằm vùng? - Ảnh 2.

Niềm hy vọng mang tên Senju

Xét về sức mạnh chiến đấu thì trong băng của Takemichi, Senju là người có sức mạnh tiệm cận Mikey nhất. Trong trận tam thiên đại chiến, Mikey dường như không động tay động chân với Senju, có lẽ điều này đến từ việc cả 2 từng là bạn hồi nhỏ. Xét về khả năng chiến đấu Senju nếu được tác giả "buff sức mạnh" thêm thì là người khả thi nhất để ngăn cản Mikey và bản năng hắc ám.

Tất nhiên để Senju chiến thắng được Mikey là điều rất khó xảy ra, nhiều khả năng chúng ta sẽ cần thêm sự giúp đỡ của các nhân vật khác. Cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Matsuno Chifuyu - Phó tổng trưởng hiện tại của băng Tokyo Manji đời thứ 2. Sẽ là một cuộc đụng độ thú vị nếu như Senju kết hợp với Chifuyu để chiến với Mikey.

Tokyo Revengers: Làm thế nào để nhân vật chính đánh bại Mikey, được buff tinh thần hay có quân nằm vùng? - Ảnh 3.

Waka, Benkei là "quân nằm vùng" của Takemichi

Trước đó có một hint nhỏ là Senju ý thức được việc băng của mình đang thiếu người có khả năng chiến đấu và muốn tìm đến cặp đôi Waka, Benkei. Sau đó thì việc cặp đôi này gia nhập băng của Mikey khiến nhiều độc giả cảm thấy bất ngờ. Rất có thể đây là một màn "thâm nhập" của Waka, Benkei để có thể thực hiện nhiệm vụ ngăn cản Mikey vào thời khắc quyết định.

Về lý do tại sao Waka, Benkei sẽ quay xe đổi chủ và giải quyết Mikey vì tình cảm của họ dành cho Takemichi và đặc biệt là cô nàng Senju. Bên cạnh đó, khi nhận thấy được tố chất của Takemichi giống Shinichiro thì họ sẽ đổi phe và cùng với nhân vật chính của chúng ta chống lại Mikey.

Tokyo Revengers: Làm thế nào để nhân vật chính đánh bại Mikey, được buff tinh thần hay có quân nằm vùng? - Ảnh 4.

Nhìn chung Tokyo Revengers trong những chap sắp tới sẽ rất hấp dẫn. Với lực lượng hiện tại giữa 2 băng của Takemichi và Mikey, sẽ có biến cố gì đó diễn ra nếu không kết quả của cuộc chiến này đã khá rõ ràng. Các bạn nghĩ nhân vật nào sẽ đánh bại Mikey, buff tinh thần hay quân nằm vùng? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-lam-the-nao-de-nhan-vat-chinh-danh-bai-mikey-duoc-buff-tinh-than-hay-co-quan-nam-vung-20220223155925567.chn