Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2022 10:49 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 250.

Với những diễn biến hiện tại, Tokyo Revengers đang đi đến giai đoạn cao trào nhất của trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji. Chap 249 về cơ bản chứng kiến sự lấn lướt của các thành viên của Tokyo Manji đời thứ hai. Tuy nhiên Kantou Manji đã bắt đầu hành động quyết liệt hơn.

Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình - Ảnh 1.
Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình - Ảnh 2.

Ngày hôm nay những hình ảnh và nội dung đầu tiên của Tokyo Revengers chap 250 đã có, nơi chứng kiến những kết quả bất ngờ của cuộc chiến đỉnh cao giữa 2 băng nhóm được dẫn dắt bởi Takemichi và Mikey.

Tokyo Revengers chap 250 đề cập tới diễn biến trận đấu giữa Akkun và Shion. Thật bất ngờ khi trận đấu này diễn ra quá chóng vánh. Sau vài khung thoại, Akkun bất ngờ đánh gục Shion chỉ với một cú đấm. Cựu tổng trưởng Hắc Long đời 9 bất tỉnh nhân sự, chiến thắng dành cho Akkun một cách đầy bất ngờ.

Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình - Ảnh 3.
Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình - Ảnh 4.

Ở diễn biến khác, Inupi hỏi Waka sao lại gia nhập Kantou Manji trong khi anh từng là thành viên Hắc Long và cả Brahma. Waka trả lời: "Đi mà hỏi tên đằng sau mày ấy!" Đúng lúc này thì Benkei xuất hiện. Anh ta ngay lập tức đánh vào đầu Inupi và cảnh báo "tao không ngọt ngào như Waka đâu".

Trong các trang truyện cuối của Tokyo Revengers chap 250 thì Senju nói với Haruchiyo rằng cô sẽ không đánh trận này. Senju xin lỗi về những gì xảy ra ngày hôm ấy. Haruchiyo không mảy may quan tâm tới lời nói của em gái mình. Anh ta đưa tay lên môi và nói rằng Senju chẳng biết gì về chuyện đã thật sự xảy ra cả.

Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình - Ảnh 5.
Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình - Ảnh 6.

Hiện tại thì đây là những nội dung mới nhất về Tokyo Revengers chap 250 mà chúng tôi cập nhật được. Bài spoil chi tiết sẽ được cập nhật trong những bài viết sau. Các bạn thấy sao về những thông tin của Tokyo Revengers chap 250, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn thông tin và ảnh bài viết: Fanpage "Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng"

https://gamek.vn/tokyo-revengers-chap-250-shion-bi-ha-guc-nhanh-chong-senju-khong-no-ra-tay-voi-anh-trai-minh-20220417163330446.chn