Tokyo Revengers chap 246: Dùng kế "khích tướng", Mikey khiến Kakucho quyết tâm đánh bại nhân vật chính

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2022 01:31 PM

Mikey đã khiến Kakucho từ việc run sợ trước Takemichi đã bất ngờ tấn công nhân vật chính trong Tokyo Revengers chap 246.

Takemichi đã bắt đầu cuộc chiến bằng một cách không thể ấn tượng hơn. Bằng quyết tâm lớn của mình, nhân vật chính của chúng ta không chỉ đứng vững trước những đòn tấn công của Kakucho mà còn khiến anh chàng này và tất cả những nhân vật khác bất ngờ với sức mạnh của mình. Chỉ với một đấm, Takemichi đã khiến Kakucho văng xa đến tận chỗ Mikey.

Tokyo Revengers chap 246: Dùng kế khích tướng, Mikey khiến Kakucho quyết tâm đánh bại nhân vật chính - Ảnh 1.

Trái với sự bất ngờ của những kẻ khác, Mikey đã thể hiện được tố chất của một người thủ lĩnh. Trong Tokyo Revengers chap 246, Mikey không quan tâm gì đến chuyện đang diễn ra. Mikey chỉ ngồi xổm xuống nói chuyện với Kakucho. Cậu bảo Kakucho muốn dừng hay tiếp tục đánh, Mikey muốn thấy sự thể hiện của kẻ được biết đến là tay đánh mạnh nhất của Thiên Trúc.

Kakucho không trả lời, ánh mắt cậu ta trống rỗng và dường như mất hết tinh thần đánh nhau. Bỗng nhiên Mikey hỏi Kakucho rằng: "Thế anh ta hy sinh chỉ vì một tên què quặt như mày à?". Kakuchou nghe xong liền ngay lập tức bật dậy và bảo "Mày thì biết cái gì chứ?"

Tokyo Revengers chap 246: Dùng kế khích tướng, Mikey khiến Kakucho quyết tâm đánh bại nhân vật chính - Ảnh 2.

Kakuchou quay lại trận chiến và dốc hết toàn lực đánh. Cậu ta đánh Chifuyu, Smiley và Angry sau đó ném họ ra xa. Kakuchou tìm được Takemichi, cậu ta dốc toàn lực đánh Takemichi nhưng nhân vật chính của chúng ta vẫn trụ vững. Kakucho nói Takemichi làm cậu ta nhớ về người bạn cũ của mình.

Như vậy trái với dự đoán của nhiều độc giả Mikey vẫn chưa ra mặt, thậm chí với một câu nói mang tính "khích tướng" của mình, thủ lĩnh Kantou Manji đã khiến Kakucho điên lên và quyết tâm đánh bại Takemichi. Sau đòn tấn công bất ngờ, Takemichi chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trước một Kakucho đang thực sự "điên loạn".

Rõ ràng Mikey không hề xem thường Takemichi và biết rõ sức mạnh của nhân vật chính, chỉ với một đòn tâm lý và một câu nói đánh đúng vào danh dự của Kakucho, Takemichi sẽ phải dốc hết sức cho cuộc chiến sắp tới.

Tokyo Revengers chap 246: Dùng kế khích tướng, Mikey khiến Kakucho quyết tâm đánh bại nhân vật chính - Ảnh 3.

Với những diễn biến hiện tại, Tokyo Revengers những chap tới đây sẽ chứng kiến cuộc đụng độ giữa Kakucho và Takemichi. Trong khi nhân vật chính chiến đấu vì một mục tiêu duy nhất là đánh bại Mikey thì Kakucho cũng không muốn mình trở thành một kẻ "khuyết tật" trong mắt thủ lĩnh của mình. Hơn nữa câu nói của Mikey sẽ khiến Kakucho quyết tâm thể hiện sức mạnh của bản thân.

Các bạn thấy sao về đòn tâm lý của Mikey khiến Kakucho quyết tâm đánh bại nhân vật chính trong Tokyo Revengers chap 246? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-chap-246-dung-ke-khich-tuong-mikey-khien-kakucho-quyet-tam-danh-bai-nhan-vat-chinh-20220315111614081.chn