Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2022 12:11 PM

Những hình ảnh và nội dung mới nhất của Tokyo Revengers chap 245 cho thấy rằng Takemichi dường như đã được tác giả buff sức mạnh khi khiến một tên tuổi máu mặt như Kakucho bị hạ chỉ trong 1 cú đấm.

Trong Tokyo Revengers chap 244, cuối cùng trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ hai và Kantou Manji cũng đã diễn ra. 500 người của Kantou Manji đấu với 50 người của Tokyo Manji đời thứ hai. Trận chiến diễn ra trên đường ray xe lửa, nơi Takemichi bị tàu hỏa đâm và du hành về quá khứ. Với chênh lệch về quân số cũng như lực lượng, một điều mà nhiều fan Tokyo Revengers nghĩ đến đó chính là việc băng của Takemichi sẽ bị đại bại. Tuy nhiên không ai ngờ rằng Wakui sẽ tập trung vào Takemichi theo cách này.

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 1.

Những người hâm mộ bộ truyện Tokyo Revengers luôn tranh luận về lý do tại sao Takemichi không phát triển mạnh hơn về mặt thể chất nhưng tác giả Wakui đã nhắc nhở mọi người rằng Takemichi là một võ sĩ giỏi vào thời điểm ban đầu, và cho đến nay điều này mới thực sự được thể hiện.

Trong Tokyo Revengers chap 245, cả Tokyo Manji và Kantou Manji đều muốn tranh giành danh hiệu "Toman". 500 thành viên của Kantou chống lại 50 thành viên của Toman. Takemichi và những người khác đã bị sốc khi thấy Hanma, Waka và Benkei nằm trong băng của Mikey. Tokyo Revengers chap 245 chứng kiến cảnh Chifuyu và Hakkai hứa sẽ hạ Mochizuki và Ran.

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 2.
Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 3.

Sanju Haruchiyo đã xúc phạm các thành viên của Tokyo Manji và kêu gọi hãy nghe theo kẻ được cho là Vô Địch hiện tại – Mikey. Để đáp lời Takemichi tự tin cho rằng băng của mình sẽ đánh bại Kantou Manji và là băng duy nhất kế tục tên "Toman". 

Trang tiếp theo của Tokyo Revengers chap 245 cho thấy Takemichi hạ gục Kakucho với chỉ một cú đấm. Cú đấm có sức mạnh đến nỗi khiến Kakucho bị hất tung và trượt trên mặt đất cho đến khi anh ta dừng lại dưới chân Mikey. Chifuyu và Hakkai đều bị sốc trước sức mạnh của Takemichi. Tất cả các thành viên khác đều tỏ ra bất ngờ và há hốc mồm trước sức mạnh này của Takemichi, một người chưa từng thể hiện điều gì trong kỹ năng chiến đấu.

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 4.

Tokyo Revengers chap 245 tiếp tục với cảnh Mikey trông rất kinh ngạc trước cú đấm của Takemichi. Sau đó, Mikey mỉm cười khi đòn tấn công của Takemichi lại khiến Kakucho văng xa đến vậy. Một khung tranh ấn tượng điểm mặt Takemichi và Mikey chính thức mặt đối mặt với nhau.

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 5.

Hiện tại những nội dung mới nhất của Tokyo Revengers chap 245 vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài viết đầy đủ hơn về chap mới hấp dẫn này? Hãy để lại ý kiến của mình về những thông tin đầu tiên của Tokyo Revengers chap 245 này nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-chap-245-chi-can-mot-dam-takemichi-khien-kakucho-bay-xa-toi-cho-mikey-202203062246064.chn