Tokyo Revengers chap 239: Mitsuya cạo đầu, để lộ hình xăm giống Draken và lời tuyên bố hùng hồn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2022 03:21 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 239, nơi chứng kiến Mitsuya thể hiện quyết tâm của mình để thực hiện ước mơ mà Draken luôn mong chờ ở cậu.

Trong Tokyo Revengers chap 238, để có một người cố vấn kiêm lo cho phần trang phục, Takemichi định mời Mitsuya vào băng. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy sự quyết tâm của Mitsuya trong việc chiến thắng giải thưởng tân binh thời trang hòng tiến đến tương lai nhà thiết kế mà Draken kỳ vọng, Takemichi quyết định là sẽ không lôi kéo Mitsuya nữa. Ở diễn biến cuối, cả hội Thousand Winters đến nơi tổ chức trao giải để ủng hộ Mitsuya.

Tokyo Revengers chap 239: Mitsuya cạo đầu, để lộ hình xăm giống Draken và lời tuyên bố hùng hồn - Ảnh 1.

Trong Tokyo Revengers chap 239, chúng ta thấy các tác phẩm của Mitsuya. Những trang phục mà cậu tạo ra có liên quan đến bang phục của băng Toman. Sau khi giải thưởng kết thúc, Mitsuya cũng sẽ chủ động hỗ trợ Takemichi với vai trò cố vấn (kiểu truyền đạt kinh nghiệm) cũng như chuẩn bị bang phục cho băng nhóm này. Con đường trở thành nhà thiết kế tất nhiên vẫn là tất cả với Mitsuya nhưng việc đưa Mikey, người rất quan trọng với Draken nói riêng và cả Toman nói chung trở về con đường ngay thẳng cũng quan trọng không kém. Có nhiều dự đoán cho rằng cuộc thi của Mitsuya sẽ không diễn ra suôn sẻ. Vài người cho rằng sau khi mất đi Draken, Mikey hóa điên loạn và chỉ muốn phá hủy tất cả những gì từng quan trọng với mình. Mikey cho người tấn công cuộc thi hòng khử Mitsuya nhưng nhờ Takemichi biết trước thông qua khả năng nhìn thấy tương lai nên Mitsuya vẫn an toàn. Để ngăn Mikey, Mitsuya gia nhập Thousand Winters.

Tokyo Revengers chap 239: Mitsuya cạo đầu, để lộ hình xăm giống Draken và lời tuyên bố hùng hồn - Ảnh 2.

Cập nhật những thông tin mới nhất của Tokyo Revengers chap 239, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc thi thời trang mà Mitsuya tham gia. Nhóm Takemichi lẳng lặng theo dõi bên dưới. Cả hội trường đều đang háo hức thì bỗng im bặt vì sự xuất hiện của nhân vật chính của buổi lễ này là Mitsuya. Trên người cậu là bộ bang phục của Toman năm xưa. Mitsuya cũng thay đổi kiểu tóc. Cậu cạo một bên đầu, để lộ ra hình xăm rồng giống Draken. Takemichi và những người khác tỏ ra bất ngờ với hành động này của Mitsuya.Có vẻ như Mitsuya đã có quyết định của riêng mình. Với hành động cạo trọc đầu và không che giấu hình xăm giống Draken như trước nữa thì chúng ta ngầm hiểu rằng Mitsuya sẽ kế tục ý chí của Draken và gia nhập Thousand Winters ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Mitsuya tuyên bố rằng "Draken à, tôi không để cái quan trọng nhất của cậu bị phá hủy đâu".

Tokyo Revengers chap 239: Mitsuya cạo đầu, để lộ hình xăm giống Draken và lời tuyên bố hùng hồn - Ảnh 3.

Cũng trong Tokyo Revengers chap 239, Mikey cũng được điểm mặt, hình dạng và thái độ của nhân vật này dường như hoàn toàn chìm vào bóng tối, bạo lực và hành động điên cuồng để mở rộng thanh thế của mình. Các bạn thấy sao về hình ảnh Mitsuya cạo đầu, để lộ hình xăm giống Draken và lời tuyên bố hùng hồn trong Tokyo Revengers chap 239? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-chap-239-mitsuya-cao-dau-de-lo-hinh-xam-giong-draken-va-loi-tuyen-bo-hung-hon-2022012415034948.chn