Tokyo Revengers, bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng chuẩn bị kết thúc sau hơn 5 năm ra mắt

Bảo Lâm  Tổ Quốc | 15/10/2022 03:44 PM

Bộ truyện tranh Tokyo Revengers sắp đi đến hồi kết và sẽ sớm tạm biệt khán giả sau vài chương nữa.

Tokyo Revengers, bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng chuẩn bị kết thúc sau hơn 5 năm ra mắt

Một thông tin mới bị rò rỉ về thời điểm kết thúc của Tokyo Revengers đang được lan truyền khiến cộng đồng người hâm mộ truyện tranh, phim hoạt hình Nhật Bản xôn xao. Cụ thể, theo thông tin được tiết lộ trước từ tạp chí Weekly Shonen Magazine #47 phát hành ngày 19 tháng 10, bộ truyện Tokyo Revengers đang chuẩn bị bước vào cao trào và sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần. Tokyo Revengers tập 30 được phát hành vào ngày 17 tháng 11 tới đây được cho là cũng sẽ tiết lộ thêm về "kết thúc" của cả bộ truyện.

photo-1665807810664

Bên cạnh đó, tài khoản Twitter uy tín @MangaMugura chuyên tiết lộ trước các thông tin về phim hoạt hình, truyện tranh Nhật Bản cũng đưa ra nguồn tin tương tự khiến điều này càng thêm phần chắc chắn. Theo đó, chí Weekly Shonen Magazine #47 còn công bố cả bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích nhất.

Từ đây, người hâm mộ tính toán rằng Tokyo Revengers sẽ chỉ còn khoảng 5 chương nữa là sẽ tạm biệt khán giả. Mặc dù không muốn chia tay, nhưng nhiều người cũng thấy như vậy là hợp lý, vì câu chuyện cuối cùng của Tokyo Revengers đã bắt đầu bước vào giai đoạn gay cấn nhất, càng cố bôi dài chỉ sợ sẽ "nhạt". Như vậy, nếu thông tin trên chính xác thì rất có thể Tokyo Revengers sẽ kết thúc vào cuối tháng 11 năm 2022.

photo-1665807831736

Tokyo Revengers là bộ truyện được viết và minh họa bởi tác giả Wakui Ken, bắt đầu được xuất bản trong số 13 của tạp chí Weekly Shounen Magazine, phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2017. Hơn 5 kể từ ngày đầu tiên ra mắt, Tokyo Revengers đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng của nhiều khán giả. Bất chấp xuất phát điểm không được tốt vì bị gắn mác chỉ dành cho "trẻ trâu", Tokyo Revengers đã ngày càng chứng minh được giá trị và độ hấp dẫn của mình. Ba phiên bản truyện, phim hoạt hình, phim người đóng của thương hiệu này đều thành công vang dội.