Tokyo Revengers: Bí mật đằng sau tương lai mà Takemichi nhìn thấy, tất cả là âm mưu đen tối của Sanzu?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2022 04:14 PM

Đó là chủ đề mà nhiều fan Tokyo Revengers bàn tán sôi nổi sau khi chap 253 cho thấy một bí mật động trời mà Takemichi vừa phát hiện ra.

Khác với không khí đầy mạnh mẽ trước đó, Tokyo Revengers chap 253 chứng kiến cảnh các thành viên chủ chốt của Tokyo Manji đời thứ hai lần lượt bị đánh bại. Điều này là dễ hiểu khi Mikey, Hanma hay bộ đôi Benkei và Waka đều quá mạnh so với đối thủ bên kia chiến tuyến.

Tokyo Revengers: Bí mật đằng sau tương lai mà Takemichi nhìn thấy, tất cả là âm mưu đen tối của Sanzu? - Ảnh 1.

Tuy nhiên chi tiết mà nhiều độc giả Tokyo Revengers cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là âm mưu thực sự của Sanzu. Trong chap 253, chứng kiến cảnh từng người bạn của mình bị đánh bại, Takemichi không tập trung vào trận với Kakucho và bị anh chàng này đấm bay ra xa.

Takemichi dần thấy hối hận, cậu hối hận vì đã lôi kéo bạn bè vào trận chiến này. Và khi Takemichi vô tình chạm vào đường ray, một hình ảnh ở tương lai đã hiện lên. Hình ảnh cho thấy bạn bè của cậu sẽ bị xe lửa đâm chết và cậu cũng thấy Sanzu là kẻ đã giết chết bạn mình.

Tokyo Revengers: Bí mật đằng sau tương lai mà Takemichi nhìn thấy, tất cả là âm mưu đen tối của Sanzu? - Ảnh 2.

Ngay sau khi chi tiết này được công bố, nhiều độc giả Tokyo Revengers đã bày tỏ sự ngạc nhiên cũng như tức giận với hành động của Sanzu. Câu hỏi đặt ra là tại sao người anh của Senju lại làm như vậy và âm mưu của cậu ta có liên quan gì tới Mikey hay không?

Lật lại những phần trước, trong Tokyo Revengers chap 250 thì Senju nói với Sanzu rằng cô sẽ không đánh trận này. Senju xin lỗi về những gì xảy ra ngày hôm ấy. Cô luôn nghĩ rằng việc Mikey kích hoạt bản năng hắc ám là vì lời nói dối và hành động lấy trộm đồ chơi của mình lúc còn nhỏ. Tuy nhiên Sanzu không mảy may quan tâm tới lời nói của em gái mình. Anh ta đưa tay lên môi và nói rằng Senju chẳng biết gì về chuyện đã thật sự xảy ra cả.

Tokyo Revengers: Bí mật đằng sau tương lai mà Takemichi nhìn thấy, tất cả là âm mưu đen tối của Sanzu? - Ảnh 3.

Mikey liệu có biết được âm mưu của Sanzu

Từ chi tiết này cộng thêm những tình tiết mới trong Tokyo Revengers chap 253, chúng ta có thể thấy rằng tương lai mà Takemichi nhìn thấy về việc Sanzu sẽ là người giết bạn bè cậu có liên quan tới anh trai của Senju. Rõ ràng việc Mikey bị bản năng hắc ám chi phối và ngày càng sa đà vào con đường bạo lực là chủ ý của Sanzu và cậu ta biết rõ lý do dẫn tới việc này? Rất có thể trận chiến hiện tại giữa băng Tokyo Manji đời thứ hai và Kantou Manji nằm trong dự tính của Sanzu và anh muốn lợi dụng sự hỗn loạn này để tiêu diệt tất cả?

Bản thân Takemichi đang muốn ngăn cản Mikey, cách duy nhất mà cậu nghĩ ra là lập một băng nhóm thật mạnh, đủ sức bẻ gãy Kantou Manji và đưa người bạn của mình về với con đường đúng đắn. Tuy nhiên Sanzu đang lợi dụng trận chiến này và muốn giết tất cả mọi người bằng một vụ tai nạn tàu hỏa. Takemichi bằng khả năng của mình đã nhìn thấy được tương lai và bàng hoàng về điều đó. Câu hỏi đặt ra là bằng cách nào nhân vật chính của chúng ta ngăn chặn được cảnh tượng bi thảm này?

Tokyo Revengers: Bí mật đằng sau tương lai mà Takemichi nhìn thấy, tất cả là âm mưu đen tối của Sanzu? - Ảnh 4.

Hiện tại Mikey và Hanma đang dọn dẹp tất cả những kẻ dám chống lại băng Kantou Manji. Điều này sẽ dẫn tới việc băng Tokyo Manji đời thứ hai sẽ đứng trước bờ vực của sự tan rã. Khách quan mà nói sức của Takemichi hiện tại không đủ sức để lật ngược thế cục, âm mưu của Sanzu đang sắp được thực hiện và người có thể ngăn chặn được điều này chính là Mikey. Tuy nhiên thủ lĩnh của Kantou Manji đang xem Takemichi là kẻ thù, rất khó để anh tin lời Takemichi và ra tay ngăn cản âm mưu của Sanzu.

Nhiều khả năng Tokyo Revengers những phần tiếp theo sẽ là màn đuổi cùng diệt tận của băng Kantou Manji với các thành viên của Tokyo Manji đời thứ hai và sẽ có sự hy sinh của một nhân vật quan trọng nào đó để ngăn chặn âm mưu của Sanzu. Nếu điều này diễn ra, nhân vật mà các fan dự đoán từ lâu là Senju, cái chết của cô sẽ thức tỉnh Mikey và giúp cậu ngăn cản hành động của Sanzu, kẻ đang muốn lấy mạng của tất cả hay không? Có lẽ câu trả lời sẽ có trong những phần tới đây của Tokyo Revengers.

Các bạn thấy sao về chi tiết Bí mật đằng sau tương lai mà Takemichi nhìn thấy về việc Sanzu đang có âm mưu giết tất cả mọi người trong Tokyo Revengers chap 253? Hãy để lại ý kiến về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-bi-mat-dang-sau-tuong-lai-ma-takemichi-nhin-thay-tat-ca-la-am-muu-den-toi-cua-sanzu-20220517152911826.chn