Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2022 01:59 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers 251, nơi chứng kiến Mikey chuẩn bị đối mặt với người bạn cũ của mình.

Với những diễn biến hiện tại, Tokyo Revengers đang đi đến giai đoạn cao trào nhất của trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji. Hiện tại thì băng của Takemichi vẫn đang tạm thời có được những thành công đầu tiên khi hạ gục nhiều thành viên của băng Mikey. Tuy nhiên bản thân Takemichi vẫn đang kịch chiến với Kakucho trong khi Senju đang bị người anh của mình là Haruchiyo bón hành và đang gặp khó.

Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 1.

Trang bìa Tokyo Revengers 251

Trong Tokyo Revengers 251, những hình ảnh mới cho thấy Inui bị Waka và Benkei liên thủ đánh cho tơi t. Inui đang tỏ ra khó khăn khi không thể phản công trước sức tấn công của cặp đôi bên phía Kantou Manji. Một hình ảnh của chap mới cho thấy sự thay đổi của Koko, một nhân vật đang thuộc phe Kantou Manji. Koko nhìn thấy cảnh đó thì nhớ về chị của Inui. Sau một hồi lưỡng lự, Koko tham chiến, hỗ trợ Inui đánh Waka và Benkei. Như vậy đúng như dự đoán của nhiều độc giả, thì trong nội bộ băng Kantou Manji sẽ có những thành viên phản bội và theo băng của Takemichi. Nhân vật đầu tiên làm điều này là Koko.

Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 2.
Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 3.
Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 4.

Trong Tokyo Revengers 251 cũng tiết lộ những hình ảnh mới nhất về Mikey. Lúc này khi nhìn thấy thế trận có hơi không như ý muốn, Mikey ra lệnh cho Hanma chiến đấu. Hanma cởi khẩu trang, nở nụ cười man dại. 

Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 5.
Tokyo Revengers 251 hé lộ hình ảnh mới, Mikey chuẩn bị phải ra tay - Ảnh 6.

Thế nhưng lúc Mikey đang bắt đầu bận tâm hơn về trận chiến thì Pachin tìm đến chỗ Mikey. Có vẻ như cả 2 sẽ diễn ra một trận chiến. Đây cũng là hình ảnh cuối cùng của chap 251. Các bạn thấy sao về Tokyo Revengers 251, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn hình ảnh và thông tin tham khảo: Fanpage "Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng"

https://gamek.vn/tokyo-revengers-251-he-lo-hinh-anh-moi-mikey-chuan-bi-phai-ra-tay-20220424132443821.chn