Tokyo Revengers 246: Cú đấm của Takemichi đang làm thay đổi cục diện trận chiến, Mikey sẽ phải ra mặt ứng chiến

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2022 01:26 PM

Đó là cảm nhận của nhiều độc giả sau khi chứng kiến những gì xảy ra trong Tokyo Revengers chap 246.

Takemichi và cú đấm thay đổi cục diện

Trong Tokyo Revengers chap 245, chúng ta đã chứng kiến cảnh trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ hai và Kantou Manji diễn ra. 500 người của Kantou Manji đấu với 50 người của Tokyo Manji đời thứ hai. Trận chiến diễn ra trên đường ray xe lửa, nơi Takemichi bị tàu hỏa đâm và du hành về quá khứ. Với chênh lệch về quân số cũng như lực lượng, một điều mà nhiều fan Tokyo Revengers nghĩ đến đó chính là việc băng của Takemichi sẽ bị đại bại.

Tokyo Revengers 246: Cú đấm của Takemichi đang làm thay đổi cục diện trận chiến, Mikey sẽ phải ra mặt ứng chiến - Ảnh 1.

Tuy nhiên tất cả đã thay đổi với một cú đấm của nhân vật chính, Takemichi đã khiến cục diện trận chiến thay đổi. Vốn là một người nhút nhát, yêu đuối, hay khóc và đôi khi là gánh nặng của đồng đội, thế nhưng Takemichi bất ngờ được buff sức mạnh, đối diện với một kẻ mạnh như Kakucho và đấm văng anh ta. Cảnh tượng này không chỉ khiến tất cả đối thủ bất ngờ mà còn là một đòn "lên dây cót tinh thần" cực hiệu quả của Takemichi dành cho đồng đội. Bằng chứng là Tokyo Revengers chap 246 đã chứng kiến cảnh 50 thành viên của Tokyo Manji áp đảo trước 500 người của Kantou Manji.

Tokyo Revengers 246: Cú đấm của Takemichi đang làm thay đổi cục diện trận chiến, Mikey sẽ phải ra mặt ứng chiến - Ảnh 2.

Có thể nói, bản thân tác giả đã gây bất ngờ cho độc giả khi đưa nhân vật chính lên một tầm cao mới, bản thân Takemichi là người chủ động muốn đánh bại Mikey, lập ra Tokyo Manji đời thứ hai và đích thân anh sẽ lãnh đạo băng Toman mới này để hòng lật đổ Kantou Manji của Mikey.

Mikey sẽ tham gia vào trận chiến

Mặc dù bị bản năng hắc ám chi phối, tuy nhiên Mikey Vô Địch vẫn tỏ ra rất bình thản trước cuộc chiến với Tokyo Manji đời thứ hai của Takemichi. Thậm chí nhân vật này còn tỏ thái độ khinh thường lực lượng bên kia chiến tuyến và cho Takemichi chỉ là một thằng nhóc hay khóc. Thế nhưng sắc mặt của Mikey đã thay đổi khi chứng kiến Takemichi đánh bay Kakucho với chỉ 1 đấm.

Tokyo Revengers 246: Cú đấm của Takemichi đang làm thay đổi cục diện trận chiến, Mikey sẽ phải ra mặt ứng chiến - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 246 tiếp tục chứng kiến băng Tokyo Manji đời thứ hai áp đảo trước băng Kantou Manji. Nếu điều này tiếp tục diễn ra, trận chiến này sẽ căng thẳng hơn dự tính. Điều này buộc Mikey với tư cách là thủ lĩnh Kantou Manji sẽ tham gia trận chiến. Với tính cách của mình, Mikey thừa hiểu rằng đánh bại Takemichi thì băng của Tokyo Manji đời thứ hai sẽ không cần đánh mà bại.

Chúng ta còn nhớ trận chiến Tam Thiên, Mikey cũng chỉ hành động và đánh bại Terano khi tên này cố gắng lấn át tất cả. Dù được buff sức mạnh nhưng kỹ năng chiến đấu của Takemichi vẫn không thể nào so sánh với Mikey. Chính vì điều này mà có lẽ khoảnh khắc Mikey hành động đã sắp đến. Cần nhiều hơn một Takemichi để ngăn cản nhân vật này. Senju cũng đang mong chờ Mikey lộ mặt và cô sẽ là người cùng với nhân vật chính đối đầu lại kẻ được cho là Vô Địch.

Tokyo Revengers 246: Cú đấm của Takemichi đang làm thay đổi cục diện trận chiến, Mikey sẽ phải ra mặt ứng chiến - Ảnh 4.

Nhìn chung, tác giả đã tạo ra một Tokyo Revengers chap 246 đúng với kỳ vọng của nhiều độc giả khi mà băng của Takemichi đang thừa thắng xông lên. Sự áp đảo của Tokyo Manji đời thứ hai sẽ dẫn đến việc Mikey không thể khoanh tay đứng nhìn được nữa. Trận chiến này sẽ đẩy lao đỉnh điểm khi Mikey hành động.

Các bạn thấy sao về Tokyo Revengers chap 246, quả thật là một chương truyện hấp dẫn đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về chap mới này nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-246-cu-dam-cua-takemichi-dang-lam-thay-doi-cuc-dien-tran-chien-mikey-se-phai-ra-mat-ung-chien-20220314112055934.chn