Toilet Time - Tựa game giết thời gian siêu siêu độc đáo ai cũng nên tải về chơi khi 'luyện công'

Thành 8  - Theo Helino | 23/09/2018 03:20 PM

Cái tên nói lên tất cả. Nếu bạn đang "giải quyết công chuyện" và không biết làm gì, thì hãy thử vài phút với Toilet Time.

Sẽ thật khó cho bạn nếu muốn tìm cách giết những khoảng thời gian ngắn với những tựa game đình đám như PUBG Mobile, Liên Quân hay vài trận FIFA Mobile vì thực sự thời gian cho một trận đấu là khá dài (trung bình diễn ra từ 10-20 phút). Mặt khác, đối với các tựa game gỡ rối ngắn sẽ nhanh chóng khiến bạn trở nên nhàm chán vì sự tương đồng giữa các màn chơi. Lúc này, những tựa game mini tổng hợp hoàn toàn không phải là ý tồi.

Toilet Time - Tựa game giết thời gian siêu siêu độc đáo ai cũng nên tải về chơi khi luyện công - Ảnh 1.

Là một tựa game tiêu biểu của thể loại mới mẻ này, tuy nhiên Toilet Time không phân tách các trò chơi trở nên quá riêng biệt, mà gián tiếp liên kết chúng vào chung một trục chính. Nhiệm vụ của người chơi là phải giải đố lần lượt các màn chơi và cố gắng dành được số điểm cao nhất, ví dụ như việc chia người đúng chỗ, rửa sạch đôi tay đang dính bẩn, nhanh tay tiêu diệt những con gián trong cống,… Dĩ nhiên việc thắng liên tiếp các màn sẽ làm cho tốc độ tăng nhanh, và người chơi sẽ phải thật cẩn nếu không muốn đánh mất 4 cơ hội và kết thúc trò chơi trong nuối tiếc.

Toilet Time - Tựa game giết thời gian siêu siêu độc đáo ai cũng nên tải về chơi khi luyện công - Ảnh 2.

Nói một cách thẳng thắn, đây thật sự là một tựa game rất thích hợp với những ai có tính cách "bựa". Cái "bựa" ở đây không thô tục, nó phù hợp và tính giải trí đem lại cho người chơi là rất cao. Việc phác họa các chi tiết trong game đã giúp Tapps Games đã nâng tầm cái "bựa", tạo cho người chơi cảm giác chân thật và gần gũi với cuộc sống.

Những gì mà Toilet Time đem lại là rất tuyệt vời, và sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không trải nghiệm nó trên cả hai nền tảng IOS và Android.