Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2020 05:50 PM

Anh em game thủ ở Hà Nội lại sướng rồi!

Hiện tại các Cyber Game gần như đã thay thế ‘net cỏ’ trước đây trở thành nơi tụ tập của các game thủ với mục đích giải trí trong thế giới ảo hay luyện tập go-pro với bộ môn e-Sport. Trong số những chuỗi quán nổi danh nhất Hà Nội thì cái tên Gaming X chắc chắn là không còn xa lạ với nhiều người.

Với các cơ sở rộng rãi thoáng mát, dịch vụ tốt và cấu hình máy mạnh mẽ, đây là một trong những chuỗi cyber game cực thành công tại Hà Nội. Mới đây Gaming X đã mở thêm cơ sở mới tại địa chỉ 521 Cổ Nhuế và sẽ chính thức khai trương vào ngày mai 25/07/2020. Hiện tại phòng máy đã mở cửa thử nghiệm, mọi người có thể tới trải nghiệm trước hoàn toàn miễn phí.

Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 1.

Gaming X Cổ Nhuế gây ấn tượng mạnh cho game thủ ngay từ khi bước vào với một không gian rộng rãi thoáng đãng, rất sáng sủa. Kết hợp với đó là phong cách bài trí gọn gàng ngăn nắp, trông đơn giản mà lịch sự.

Phòng máy hoàn toàn cấm hút thuốc, được chia thành 6 khu vực với giá tiền từ 7,5k - 13k / 1 giờ, đem tới trải nghiệm từ bình dân tới cao cấp cho game thủ.

Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 2.
Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 3.

Đẳng cấp "5 sao" của Gaming X Cổ Nhuế thể hiện rõ ràng thông qua phong cách bài trí phòng máy, không hề chật chội u ám như nhiều địa điểm khác.

Nơi đây thực sự rất rộng rãi, game thủ ngồi cực thoải mái. Trần nhà cao thoáng khí và đèn sáng trưng như sảnh khách sạn cao cấp vậy, đảm bảo ngồi chơi vô cùng ‘chill’. Ngay cả khu vực WC cũng được trang trí đẹp mắt xịn xò, đi ‘giải quyết nỗi buồn’ cũng cực thơm mát.

Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 4.

Quay trở lại khu vực chính, tổng cộng Gaming X Cổ Nhuế có hơn 120 PC, chia thành 6 khu vực là VIP Zone (10k/1h), Sofa Zone (10,5k/1h), Premium Zone (7,5k/1h), Couple (10,5k/1hj), Phòng Training (13k/1h) và cuối cùng là FPS Zone (9K/1h). Cấu hình máy rất mạnh mẽ với CPU Intel Core i5 kết hợp với VGA GTX 1060 hoặc GTX 1650 Super hoặc GTX 1660 Super tuỳ khu, RAM 16GB. Đặc biệt phòng máy trang bị màn hình hoàn toàn từ 165Hz trở lên, đem lại những trải nghiệm mượt mà nhất cho game thủ.

Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 5.
Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 6.
Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 7.

Về mặt gaming gear, Gaming X Cổ Nhuế có dàn bàn phím cơ xịn xò, chuột siêu ngon và không thể bỏ qua dàn ghế bọc da cực sang xịn mịn hiếm có Cyber nào ngon hơn được! Ngồi chơi cả ngày cũng không sợ mệt mỏi hay đau lưng chút nào.

Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 8.
Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 9.

Không những cung cấp một không gian thoải mái, dàn máy tính mạnh mẽ để game thủ đắm chìm trong thế giới ảo, xả stress cực hiệu quả thì Gaming X Cổ Nhuế còn đem tới nhiều loại đồ ăn thức uống chất lượng nhằm giúp khách hàng nạp lại năng lượng cần thiết ngay lập tức.

Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 10.
Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 11.
Tới thăm Gaming X Cổ Nhuế - Cyber game chuẩn “5 sao” xịn xò khu vực Bắc Từ Liêm - Ảnh 12.

Vào ngày mai 25/07/2020, cơ sở Gaming X sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ 521 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Game thủ tới chơi có thể nhận được rất nhiều khuyến mại bao gồm: X3 tài khoản cho 30 người đầu tiên đến Gaming X ngày 25/07, bốc thăm may mắn trúng bàn phím cơ E-DRA EK3104 Pro Blue Switch Trị Giá 1.000.000 VNĐ cùng các loại voucher giờ chơi. Ngoài ra khách hàng nạp trên 500K được tặng Cốc hoặc Pad Chuột Gaming X và từ ngày 25/7 - 2/8: X2 tài khoản cho tất cả game thủ.