Tới thăm Clan 105 – Quán game tại Hà Nội mở cửa ngay dịp đầu năm 2017

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2017 11:00 PM

Như một lẽ dĩ nhiên, quán game Clan 105 cũng không cho phép game thủ hút thuốc ở một số khu vực nhất định, cụ thể hơn là ở tầng 1 và tầng 3

Kể từ lúc Nvidia chính thức tung ra siêu phẩm giá rẻ GTX 1050, những ông chủ phòng máy chơi game cũng có được một lựa chọn không chỉ hợp túi tiền mà còn có sức mạnh thượng thừa chiến được tuyệt đại đa số những tựa game từ eSports như DOTA 2, LMHT cho đến CS:GO và cả Overwatch, cũng như game online và cả game PC đỉnh ở thiết lập đồ họa trung bình. Cũng nhờ sản phẩm card đồ họa này, nhiều chủ phòng máy chơi game có thể bỏ qua lựa chọn GTX 750Ti vốn đã có tuổi và khả năng xử lý đồ họa không thể bằng Pascal mới ra mắt.

Clan 105, quán game mới khai trương vào ngày 15/01 vừa qua mà chúng tôi có dịp tham quan là một phòng máy như vậy. Tọa lạc tại số 105 đường Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Clan 105 là một quán game dù chỉ có 60 máy nhưng đều được trang bị phần cứng mạnh để chiến game. Cùng với đó, chi phí giờ chơi chỉ 5,5k mỗi tiếng cũng là điểm mạnh thu hút game thủ bình dân lựa chọn phòng máy để chiến những tựa game mà họ yêu thích.

Trao đổi thêm với đại diện Quốc Đạt Computer, đơn vị tư vấn và lắp đặt phòng máy Clan 105, toàn bộ 60 máy được trang bị mainboard chipset Intel H110, CPU Core i3 6100, 4GB RAM DDR4 cùng card đồ họa Gigabyte GTX 1050 mới toanh. Cùng với đó là màn hình Viewsonic 27 inch, gaming gear có phím cơ và ghế chơi game vô cùng thoải mái cho những khách hàng của quán.

Như một lẽ dĩ nhiên, phòng máy này cũng không cho phép game thủ hút thuốc ở một số khu vực nhất định, cụ thể hơn là ở tầng 1 và tầng 3 của quán. Những game thủ không chịu được mùi khói thuốc lá chắc chắn sẽ thấy tấm bảng “cấm hút thuốc” trên tường và yên tâm chiến game một cách thoải mái nhất. Cùng với đó, bản thân chủ phòng máy cũng đầu tư về mặt hình ảnh của quán, với poster của nhiều game, từ DOTA 2, CS:GO cho tới cả Overwatch để tạo ra không gian phù hợp với game thủ nhất có thể.