Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị

RED  - Theo Helino | 22/09/2019 11:59 PM

 
  thích

Ngay trong chiều nay, 22/9,”thần đồng” Chim Sẻ Đi Nắng cùng với đồng đội lâu năm Hồng Anh của mình đã có một kèo đấu giao hữu tại game center mới tinh 99 Cyber Gaming Center.

Sau khi chắc chắn suất tham dự giải AOE Việt Nam Open, Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội Hồng Anh của mình không hề phí thời gian, mà đã có những bước chuẩn bị cho giải đấu lớn ngày 25/9.

Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị - Ảnh 1.

Cụ thể, vào ngày 22/9/2019, tại một game center “mới tinh” của Hà Nội, anh đã có một kèo giao hữu nhưng không hề kém phần đỉnh cao với đối thủ quen thuộc: Shen Long và Tiểu Thủy Ngư.

Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị - Ảnh 2.

Phỏng vấn tại 99 Cyber 82 Thịnh Hào, Chim Sẻ cho biết đây vừa là một hoạt động “làm nóng”, vừa là lời tri ân đến các fan đã ủng hộ anh trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Anh khẳng định: “mặc dù những sự kiện vừa qua có ảnh hưởng một phần, nhưng phong độ và tinh thần thi đấu của anh và Hồng Anh vẫn ở mức rất tốt” – điều này có thể thấy được qua các diễn biến của trận đấu.

Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị - Ảnh 3.

Không những được tham gia vào không khí của kèo đấu, các khán giả còn nhận được các phần quà hấp dẫn đến từ 99 Cyber và nhà tài trợ utek.vn.

Về phần tại sao lại tổ chức ở 99 Center, Chim Sẻ cho biết “anh chủ quán” mặc dù là một người “hoàn toàn ngoại đạo” với bộ môn AOE, nhưng “rất mong muốn tạo được một sân chơi để anh em có thể giao lưu, trao đổi một cách dễ chịu và thoải mái nhất”.

Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị - Ảnh 4.

Với một cơ sở “khủng” và giàn hơn 150 máy 100% 27” Unikoon gaming, phòng thi đấu “quái vật” cộng phòng stream rộng rãi, 99 Cyber Gaming Center có thể trở thành sàn thi đấu mới của bất kì đội eSport hay vận động viên chuyên nghiệp nào. Chim Sẻ Đi Nắng “khá chắc chắn” về việc sẽ ghé thăm và thi đấu ở đây trong thời gian sắp tới. Anh hiện là hội viên thân thiết thứ 28 của Gaming Center mới mở này.

Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị - Ảnh 5.

Buổi tiếp đón các hội viên thân thiết của 99 Center

Hiện tại, 99 Cyber 82 Ngõ Thịnh Hào 1 – Tôn Đức Thắng Hà Nội vẫn đang trong giai đoạn đón nhận hội viên thân thiết, với các chương trình khuyến mãi thiết thực không chỉ là giờ chơi mà còn là gaming gear, gaming key và các gói tài trợ đặc biệt.

Thêm một vài hình ảnh không gian trong 99 Cyber:

Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị - Ảnh 6.
Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị - Ảnh 7.
Tới thăm 99 Cyber - Địa điểm mới được Chim Sẻ Đi Nắng ghé thăm với kèo đấu thú vị - Ảnh 8.