Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng!

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 07:00 PM

Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Một cảnh tượng vừa lạ lùng, vừa hài hước trong group cộng đồng Dấu Ấn Rồng chính là việc: Admin mới "hú hét" được 1 câu thì ngay lập tức phải có 20 bức ảnh chế hiện hình, toàn "cà khịa" cực căng…

Với những điểm đặc sắc "không đụng hàng" đã hé lộ, không khó hiểu vì sao Dấu Ấn Rồng lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy. Mở fanpage 1 tuần mà có tới 30.000 người theo dõi, con số vẫn liên tục tăng nhanh với một tốc độ không tưởng.

Được "hóng" mạnh mẽ như thế này vậy mà đội ngũ Dấu Ấn Rồng vẫn rất "kín tiếng" về ngày ra mắt sắp tới. Cho đến nay, chỉ có duy nhất một vài thông tin là tựa game sẽ mở Alpha Test vào những ngày cuối cùng của tháng 2, còn lại thì hầu hết toàn là những lời đồn không mấy căn cứ.

Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 1.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 2.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 3.

Tất nhiên, với một cộng đồng vèo cái đã tập hợp được mấy chục ngàn người chơi thế này, chẳng thiếu cách để họ "cậy mồm" admin, đòi bằng được thông tin ngày ra mắt chính thức.

Trong những ngày gần đây, chẳng ai bảo ai, tất thảy đều đang vắt óc suy nghĩ tìm… ý tưởng, chế ảnh "cà khịa" admin. Hàng loạt những tác phẩm để đời xuất hiện với đủ các mức độ từ thấp đến cao về trình "cà khịa". Kiểu như nếu admin có lỡ hé răng câu gì "ngược sóng" là sẽ ăn vô số phát "vả" từ người chơi vậy.

Nếu tìm kiếm trong group theo key "ra mắt", bạn sẽ thấy được độ phủ sóng của màn "cà khịa" này ghê gớm tới mức nào.

Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 4.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 5.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 6.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 7.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 8.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 9.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 10.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 11.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 12.

Màn chế ảnh này không chỉ chứng minh được độ hung hãn và mức "lầy lội" của 500 anh em game thủ, nó còn cho thấy sức hút của Dấu Ấn Rồng đã lên tới đỉnh điểm.

Game nhập vai màn hình ngang với đồ họa dễ thương, tươi sáng như thế này đã hiếm, lại còn sở hữu cả những tính năng, hoạt động "chuẩn mực" như: giao dịch trực tiếp, chế tạo đồ ra Cực Phẩm, Pass Rương, Ngũ Hành tương khắc… thì càng hiếm hơn.

Dễ thấy nhất chính là những game thủ đang chờ đợi Dấu Ấn Rồng không chỉ là fan cuồng của bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng năm xưa, họ còn là nhiều người chơi kỳ cựu, đam mê dòng nhập vai, vẫn mơ ước về một nơi chốn có đủ những đặc sắc, những kỷ niệm mà họ chẳng tìm được trong các tựa game cùng thể loại khác!

Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 13.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 14.
Tối ngày chế ảnh “cà khịa” admin đòi fan cứng, “lầy” như gamer Dấu Ấn Rồng! - Ảnh 15.

Trong một diễn biến mới nhất, Dấu Ấn Rồng cũng vừa đăng tải clip giới thiệu các class nhân vật chính trong game. Theo đó, tựa game sẽ chia hệ thống nhân vật theo 5 Nguyên Tố (tương tự Ngũ Hành, có khắc chế lẫn nhau), mỗi class sở hữu một loại vũ khí riêng với ưu/nhược điểm riêng biệt.

Cộng thêm với việc đã gạt bỏ hệ thống chiến lực, cấp Vip để tập trung chi tiết vào từng chỉ số sức mạnh riêng của nhân vật, Dấu Ấn Rồng hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi vô vàn cách build độc, dị.

Thừa hưởng hơi hướng gameplay giống như Diablo, cơ hội để bạn tạo ra những chiến binh lạ thường nhất, là tanker mà lại có chí mạng cao, là buff máu mà phòng thủ siêu "cứng", là chiến binh mà tốc độ không ai sánh bằng… tất cả phương án đều khả thi, tùy vào óc sáng tạo của mỗi game thủ!

Mọi thông tin chi tiết về Dấu Ấn Rồng, bạn đọc có thể theo dõi ngay tại: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/