Tối nay 11/9: trực tiếp ShowMatch Chim Sẻ Đi Nắng, Gman, Tuấn Tiền Tỷ

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 11/09/2018 12:06 PM

Những gạo cội của làng AOE (Đế Chế), đặc biệt là Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có trận showmatch giao lưu hấp dẫn vào tối nay (11/9).

Là một tựa game đã hàng chục năm tuổi, đáng ngạc nhiên cộng đồng AOE Việt vẫn hoạt động vô cùng sôi nổi. Những giải đấu căng thẳng, gay cấn vẫn đều đặn được tổ chức và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tới từ hàng chục nghìn khán giả, cả online lẫn offline. Điều này cho thấy sức cuốn hút của Đế Chế được gây dựng từ những game thủ gạo cội, những nhân tài và truyền thống lâu lăm của làng game Việt.

Vào tối nay 11/9 sẽ diễn ra trận showmatch giao lưu giữa các nhân vật như thế. Trận đấu có sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng - Thần đồng AOE Việt, cùng Tuấn Tiền Tỷ, Gman - những bình luận viên lão làng, nếu thiếu các anh, trận đấu cũng mất đi 69% sự máu lửa. Và Bisu, game thủ của chính GameK. Mới đây Bisu cũng đã có trận đấu giao lưu với Gman và có chiến thắng khá thuyết phục trước một Gman "không còn là chính mình". Theo chia sẻ, Gman trong trận đấu với Bisu đã bị "cóng" và suy giảm thể lực vì... chém gió nhiều quá.

Tối nay 11/9: trực tiếp ShowMatch Chim Sẻ Đi Nắng, Gman, Tuấn Tiền Tỷ - Ảnh 1.

Trận showmatch 2vs2 sẽ diễn ra vào 21h00 trên fanpage GameK.

Đây cũng là cơ hội để anh em có thể giao lưu, đặt câu hỏi tới Chim Sẻ Đi Nắng, Tuấn Tiền Tỷ cùng Gman. 

Trận showmatch 2vs2 sẽ diễn ra vào 21h00 tối nay (11/9). Anh em có thể Like & Follow để nhận được thông báo ngay khi livestream tại các kênh dưới đây nhé:

Fanpage GameK: https://www.facebook.com/gamek.vn

Kênh Bisu: https://www.facebook.com/tungduy.tv

Tối nay 11/9: trực tiếp ShowMatch Chim Sẻ Đi Nắng, Gman, Tuấn Tiền Tỷ - Ảnh 2.

Giao lưu cùng Gman, Chim Sẻ Đi Nắng, Tuấn Tiền Tỷ trong showmatch tối nay.