LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Pentaboom Tốc Chiến: Misthy và Bé Chanh phát ngôn gây sốc sau khi 'bán hành' cho team Philippines

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/12/2020 02:38 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Trước khi bước vào trận đấu, đội tuyển Việt Nam bị khán giả Tốc Chiến coi thường và cái kết khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Hôm nay là ngày diễn ra showmatch Tốc Chiến: SEA Pentaboom Showdown. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 12/12 - 13/12 bắt đầu từ 11:00 sáng. Sự kiện showmatch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Penta Boom được tổ chức bởi IO Esports với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ các nước Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi đội đại diện của các nước bao gồm 5 gương mặt nổi bật và cá tính sẽ cùng nhau tranh tài với các đại diện khác trong khu vực.

Pentaboom Tốc Chiến: Misthy và Bé Chanh phát ngôn gây sốc sau khi bán hành cho team Philippines - Ảnh 1.

Đại diện Việt Nam bao gồm Đấng YM, Bé Chanh Gaming, Milona, ​​Misthy và Msuong. Trong trận đầu tiên của Showmatch lần này, tuyển Việt Nam đã đối đầu với Philippines, các streamer đã từng được chơi Tốc Chiến ngay từ ngày Alpha Test đầu tiên. Trước khi trận đấu diễn ra, 74% khán giả đã cho rằng tuyển Philippines sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên thì có lẽ những người chơi này đã không biết được rằng Việt Nam đang nắm trong tay những quân bài tương đối lợi hại.

Pentaboom Tốc Chiến: Misthy và Bé Chanh phát ngôn gây sốc sau khi bán hành cho team Philippines - Ảnh 2.

Bé Chanh, Msuong, Đấng YM đều là các tuyển thủ Liên Quân kỳ cựu, những người mặc dù không có lợi thế hoàn toàn khi chơi Tốc Chiến nhưng đều có kinh nghiệm đấu trường đỉnh cao và hiểu được bản chất của game MOBA di động. Hơn hết là những con người này đều đã và đang livestream Tốc Chiến trong thời gian vừa qua.

Pentaboom Tốc Chiến: Misthy và Bé Chanh phát ngôn gây sốc sau khi bán hành cho team Philippines - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thì Misthy và Milona đều là hai nữ streamer có thực lực và cặp đôi này đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi lấn át toàn bộ đối phương tại đường Rồng. Có lẽ, tuyển Philippines cũng không ngờ rằng họ phải đối diện với những quân bài hết sức khó chịu khi mà Đấng YM đã thể hiện được kỹ năng tuyệt vời của mình khi cầm trong tay Lee Sin, Bé Chanh thì cầm một Akali hết sức cơ động ở đường Baron. Hai caster của Showmatch tỏ ra vô cùng bất ngờ với khả năng của Đấng YM khi trên tay Lee Sin, anh cho biết mới chơi vị tướng này được 10 trận nhưng đã tỏ ra hết sức thông thạo.

Pentaboom Tốc Chiến: Misthy và Bé Chanh phát ngôn gây sốc sau khi bán hành cho team Philippines - Ảnh 4.

Do vậy, thế trận của tuyển Việt Nam đã ép Philippines ngay từ những giây phút đầu tiên và nhanh chóng nới rộng tỉ số lên đến 9-1 khi mà trận đấu chưa bước sang phút thứ 10. Cuối cùng thì, tuyển Philippines phải giơ cờ trắng đầu hàng với cách biệt lên tới 25 – 5. Đây là một chiến thắng mang đến sự tự tin và là sự khởi động tuyệt vời dành cho các tuyển thủ Việt Nam.

Pentaboom Tốc Chiến: Misthy và Bé Chanh phát ngôn gây sốc sau khi bán hành cho team Philippines - Ảnh 5.

Sau trận đấu, caster đã phỏng vấn tuyển Việt Nam rằng chiến thắng này có phải là một sự bất ngờ đối với các tuyển thủ hay không? Ngay lập tức thì Misthy trả lời rằng chúng mình chiến thắng bằng chiến thuật thực sự chứ không hề bất ngờ một chút nào. Tiếp đó thì caster đặt câu hỏi tuyển Việt Nam có e ngại đối thủ nào không?

Pentaboom Tốc Chiến: Misthy và Bé Chanh phát ngôn gây sốc sau khi bán hành cho team Philippines - Ảnh 6.

Lúc này, Bé Chanh lập tức trả lời, chúng mình không sợ ai hết. Hai câu trả lời này đã khiến cho Caster của Showmatch không khỏi bất ngờ bởi sự tự tin và khả năng của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên thì sau đó Misthy cũng tiếp lời, chúng mình chỉ sợ Msuong cầm Yasuo mà thôi, một câu trả lời vô cùng hài hước và "sâu cay" nhưng đồng thời cũng làm cho khán giả cảm thấy thú vị.

Như vậy là tuyển Việt Nam đã có một màn khởi động hết sức tuyệt vời và hy vọng các tuyển thủ sẽ giữ được sự tự tin và tập trung trong hai trận đấu tiếp theo của ngày thi đấu thứ nhất. Chúc các tuyển thủ cùng tuyển Việt Nam sẽ giành được những kết quả tốt nhất trong các trận đấu sắp tới.