LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tốc chiến thể hiện tham vọng "lật đổ" LMHT khi thực hiện một điều không tưởng

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/05/2024 02:53 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Các chỉnh sửa của Tốc Chiến đang liên tục khiến game thủ phải sửng sốt.

Vẫn biết Tốc Chiến thường xuyên có những nước đi “táo bạo”, thế nhưng đôi lúc, trò chơi này vẫn khiến cộng đồng phải sửng sốt bởi một số quyết định chẳng giống ai. Điển hình như mới đây, bản cập nhật 5.1B mà Riot xây dựng ở Tốc Chiến chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Bên cạnh việc mang tới rất nhiều những sự bổ sung đáng chú ý như Chế độ Thử thách - Quyết chiến, chỉnh sửa 1 một số trang bị và kỹ năng… Tốc Chiến còn trực tiếp làm lại hai vị tướng Miss Fortune và Riven theo cách hoàn toàn khác lạ.

photo-1716004355603

Bản cập nhật 5.1B của Tốc Chiến đang “gây bão” vì quá đột phá.

Theo đó, Miss Fortune sẽ bị loại bỏ cơ chế Đánh Yêu của nội tại. Thay vì cường hóa đòn đánh đầu tiên lên kẻ địch mới, nữ xạ thủ sẽ được tích điểm cộng dồn, giúp gia tăng sát thương gây ra về lâu dài. Cập nhật này khiến lối chơi Miss Fortune sát lực gần như bị “khai tử”, nhường chỗ cho lối lên đồ xạ thủ tốc đánh truyền thống vốn đã out-meta từ lâu.

photo-1716004400775

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất phải nhắc tới Riven. Dù có tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản PC, thế nhưng Riot cảm thấy sự “bá đạo” của cô nàng này là vẫn chưa đủ. Vì vậy, đội ngũ thiết kế và phát triển tướng để hô biến để Riven giống hệt Darius.

Cụ thể, chiêu cuối của Riven sẽ được làm mới cơ chế Chém Gió mỗi khi cô nàng tiêu diệt được một kẻ địch trong thời gian hiệu lực. Thay đổi này khiến Riven trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết, có thể gây ra hàng tá sát thương vượt trội trong thời gian ngắn và không ngán “va chạm” với nhiều kẻ địch khác nhau.

photo-1716004550505

Riven đang được Riot chỉnh sửa giống hệt với Darius ở Tốc Chiến.

Khỏi phải nói, cập nhật này đã khiến cộng đồng game thủ sửng sốt đến nhường nào. Ngay sau khi được xác nhận, hàng loạt ý kiến trái chiều đã nổ ra, bàn tán xôn xao về quyết định vô tiền khoáng hậu của Riot. Có người tỏ ra bất bình vì sự vô lý đến khó hiểu khi Riot để một đấu sĩ mạnh “spam” kỹ năng. Ngược lại, cũng có không ít cá nhân hào hứng, sẵn lòng trải nghiệm sức mạnh mới của Riven trong thời gian tới.

Tốc chiến thể hiện tham vọng "lật đổ" LMHT khi thực hiện một điều không tưởng - Ảnh 4.

Màn “lột xác” của Riven Tốc Chiến khiến CĐM phải bàn tán xôn xao.

Dễ thấy, Tốc Chiến đang ngày càng khác biệt và tách hẳn ra so với nguyên mẫu truyền thống của LMHT. Những thay đổi như trên dường như mới chỉ là một phần nhỏ trong định hướng phát triển lâu dài của trò chơi sau hơn 4 năm hoạt động năng suất.

https://gamek.vn/toc-chien-the-hien-tham-vong-lat-do-lmht-khi-thuc-hien-mot-dieu-khong-tuong-178240518110258412.chn