LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tốc Chiến tặng miễn phí game thủ Việt hàng chục tướng và skin, game thủ khen VNG “hết hút máu rồi”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/12/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Với hàng chục tướng và skin được tăng miễn phí, nhiều game thủ Tốc Chiến tỏ ra hài lòng với VNG.

Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức ra mắt game thủ Việt sớm một ngày. Vào sáng ngày 7/12, VNG và Riot Games bất ngờ tung ra Liên Minh: Tốc Chiến trên cả hai nền tảng Android và iOS. Điều thú vị là người chơi không chỉ được tải về mà còn chính thức được trải nghiệm sớm Liên Minh: Tốc Chiến. Đây là một động thái tương đối bất ngờ khi mà không hề có một thông báo nào được phát đi từ VNG và Riot trước đó.

Tốc Chiến tặng miễn phí game thủ Việt hàng chục tướng và skin, game thủ khen VNG “hết hút máu rồi” - Ảnh 1.

Bên cạnh việc mở cửa server sớm thì Liên Minh: Tốc Chiến còn tặng game thủ rất nhiều tướng và trang phục đối với những người chơi mới và giữ nguyên tài khoản cho game thủ nào đã cày cuốc tại máy chủ Đông Nam Á thời gian vừa qua. Cụ thể, từ khi đăng nhập, trải qua chuỗi nhiệm vụ tân thủ và sự kiện thì người chơi sẽ nhận về khoảng 20 tướng và 4 skin miễn phí.

Cụ thể, người chơi sẽ nhận về tướng và skin miễn phí thông qua các cách sau đây:

Nhận một tướng miễn phí khi vào game. Sau đó tăng cấp đến cấp 10, mỗi cấp nhận về một tướng miễn phí. Tổng cộng khi người chơi đạt level 10 sẽ có 11 tướng miễn phí. Các tướng này bao gồm: Jinx, Master Yi, Blitzcrank, Janna, Garen, Ahri, Ashe, Annie, Vi, Nasus, Lux.

Tốc Chiến tặng miễn phí game thủ Việt hàng chục tướng và skin, game thủ khen VNG “hết hút máu rồi” - Ảnh 2.

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ đấu luyện, nhận một tướng tùy chọn trong tổng số 47 tướng hiện có trong Liên Minh: Tốc Chiến. Với chuỗi nhiệm vụ đấu luyện vô cùng đơn giản này, game thủ chỉ mất khoảng 15 phút là có thể nhận về một vị tướng mà mình mong muốn.

Tốc Chiến tặng miễn phí game thủ Việt hàng chục tướng và skin, game thủ khen VNG “hết hút máu rồi” - Ảnh 3.

Nhiệm vụ tân thủ, đấu 5 trận nhận ngay 4 tướng.

Phần thưởng đấu trường: Đây là chuỗi nhiệm vụ được tính theo mốc tuần dành cho người chơi chăm chỉ cày cuốc. Sau khi hoàn thành trong khoảng 5 tuần, người chơi sẽ được một rương tướng tự chọn, ba rương tướng ngẫu nhiên và bốn phần quà skin ngẫu nhiên. 

Tốc Chiến tặng miễn phí game thủ Việt hàng chục tướng và skin, game thủ khen VNG “hết hút máu rồi” - Ảnh 4.

Chi tiết nhiệm vụ, trong thời gian 1 tuần, người chơi phải hoàn thành 3 nhiệm vụ lớn như: thắng 10 trận, tiêu diệt Baron hay giết 100 mạng… Cũng giống như Học Viện Tốc Chiến, đa số nhiệm vụ đều rất dễ dàng để người chơi hoàn thành. Khi các bạn hoàn thành sự kiện, chúng ta sẽ nhận được 4 trang phục và 4 tướng.

Tốc Chiến tặng miễn phí game thủ Việt hàng chục tướng và skin, game thủ khen VNG “hết hút máu rồi” - Ảnh 5.

Học viện Tốc Chiến nhận ngay một tướng tự chọn và một skin. Nhiệm vụ này yêu cầu game thủ hoàn thành để mở khóa phần thưởng theo ngày. Nếu hoàn thành đủ nhiệm vụ thì  vào ngày thứ ba người chơi sẽ nhận được rương tướng tự chọn và tới ngày thứ năm là rương chọn một trong số các skin Ashe – Toán Cướp Hắc Ám, Lux- Đạo Tặc, Blitzcrank – Đấm Bốc, Nasus – Hung Thần, Garen – Đô Đốc Độc Đoán..

Tốc Chiến tặng miễn phí game thủ Việt hàng chục tướng và skin, game thủ khen VNG “hết hút máu rồi” - Ảnh 6.
Tốc Chiến tặng miễn phí game thủ Việt hàng chục tướng và skin, game thủ khen VNG “hết hút máu rồi” - Ảnh 7.

Hiện tại, game thủ có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến VNG tại  App Store và Google Play sau đó đăng nhập bằng tài khoản Riot đã sử dụng để truy cập vào Liên Minh: Tốc Chiến server Đông Nam Á trước đây là được. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!