LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tốc Chiến đấu giải, game thủ Liên Quân làm loạn đến nỗi VNG phải thốt lên đầy bất lực ngay trên livestream

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/02/2021 01:41 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Giải đấu Tốc Chiến đang diễn ra tương đối hấp dẫn nhưng cũng có những hạt sạn đến từ khán giả ngay trên livestream.

Giải đấu Icon Series Sea – Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến đang đi đến những chặng đường cuối cùng. Tuy chỉ diễn ra trong ba ngày, song dấu ấn mà Tốc Chiến để lại cho game thủ Việt là tương đối tốt. Một phần đến từ những tên tuổi của các tổ chức Esports có tiếng cũng đã đăng ký tham gia giải đấu này như SBTC, Team Flash, Saigon Phantom… khiến cho Icon Series Sea thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Tốc Chiến đấu giải, game thủ Liên Quân làm loạn đến nỗi VNG phải thốt lên đầy bất lực ngay trên livestream - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Icon Series Sea được xem là giải đấu chuyên nghiệp mang quy mô khu vực đầu tiên được tổ chức và chắc chắn VNG lẫn Riot đều muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Dù vẫn có những hạt sạn như vấn đề liên quan đến đường truyền nhưng nhìn chung thì tới thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn diễn ra tương đối trơn tru.

Tốc Chiến đấu giải, game thủ Liên Quân làm loạn đến nỗi VNG phải thốt lên đầy bất lực ngay trên livestream - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có một vấn đề liên tục diễn ra trong những ngày đấu giải của Liên Minh: Tốc Chiến đó chính là về mặt khán giả. Nếu chú ý đọc bình luận thì chắc chắn không ít người sẽ nhận ra rằng có khá nhiều người chơi Liên Quân đã để lại những bình luận mang tính “gây war” tương đối phản cảm.

Tốc Chiến đấu giải, game thủ Liên Quân làm loạn đến nỗi VNG phải thốt lên đầy bất lực ngay trên livestream - Ảnh 3.

VNG phải lên tiếng cảnh báo ngay trên livestream

Game thủ Tốc Chiến thì cũng không phải dạng vừa khi đã có những động thái bảo vệ tựa game của mình. Cũng từ đó đã dẫn đến nhiều màn “phím chiến” ngay trên livestream. Cũng bởi đó đội ngũ quản trị của VNG đã phải lên tiếng ngay trên bình luận livestream “BTC hoan nghênh các góp ý từ mọi người, nhưng các bạn gây sự thì không hoan nghênh nha”.

Tốc Chiến đấu giải, game thủ Liên Quân làm loạn đến nỗi VNG phải thốt lên đầy bất lực ngay trên livestream - Ảnh 4.

Không hề thiếu những bình luận tiêu cực như thế này

Có thể thấy, VNG lẫn Riot đều đang khá đau đầu với những bình luận mang tính chất “gây sự” từ một bộ phận người chơi Liên Quân. Đặc biệt là trong bối cảnh Liên Quân cũng đang diễn ra giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 thì các bình luận mang đậm sự hiềm khích này sẽ tạo nên những ấn tượng không tốt đẹp cho cộng đồng của cả hai tựa game.

Tốc Chiến đấu giải, game thủ Liên Quân làm loạn đến nỗi VNG phải thốt lên đầy bất lực ngay trên livestream - Ảnh 5.

Đáng lẽ, Tốc Chiến và Liên Quân đều có thể phát triển độc lập theo kiểu “nước sông không phạm nước giếng”, nhưng có vẻ nhiều người chơi không thích thú với điều này và việc gây sự với tựa game đối thủ đã trở thành niềm vui của một số người.