LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đây là lời thú nhận của hacker khi dính dáng đến cả Tencent khiến game thủ Tốc Chiến vỡ mộng "game sạch"

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/10/2021 04:19 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: Riot Games NPH:

Nhiều game thủ Tốc Chiến tin rằng tựa game của mình không có hack giống như Liên Quân, và sự thật thì đôi khi không đẹp như trong mơ.

Trước khi nói đến Tốc Chiến thì hãy ngó qua Liên Quân Mobile, tựa game MOBA vẫn được đánh giá là thành công bậc nhất trên nền tảng di động tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nhưng thực trạng Liên Quân như thế nào thì có lẽ game thủ Việt không còn lạ lẫm gì nữa. Liên Quân đông người chơi và vì thế nên tỉ lệ hack map xuất hiện trong game “MOBA quốc dân” này cũng không phải là ít.

Điều này thì có lẽ không thể phủ nhận bởi chính Garena đôi khi cũng ra tay triệt hack và kết quả là có khá nhiều tài khoản phải “ra đảo”. Tuy nhiên thì đây chỉ là muối bỏ biển bởi số lượng tài khoản hack trong tựa game MOBA này có thể nói là không đếm xuể.

Đây là lời thú nhận của hacker khi dính dáng đến cả Tencent khiến game thủ Tốc Chiến vỡ mộng game sạch - Ảnh 1.

Liên Quân là vậy, còn Tốc Chiến thì sao? Có một sự thật là, Tốc Chiến cũng không khá khẩm hơn là bao khi mà hack map cũng xuất hiện trong tựa game này, chỉ có điều để phát hiện ra thì khó hơn mà thôi. Trên các group liên quan đến hack cheat trên Facebook, không khó để bắt gặp những bài viết rao bán và chia sẻ hack Tốc Chiến cũng như Liên Quân.

Một tài khoản hack map Tốc Chiến chia sẻ “Xin chào các bạn thân yêu. Do kênh YouTube chính của mình bị Tencent report nên mong các bạn đăng ký kênh mình và nhấn nút thông báo. Như thế là giúp mình phát triển kênh. Và nếu nhiều lượt theo dõi thì mình sẽ có chương trình free hack và link tải trên kênh nhé. Thank”.

Đây là lời thú nhận của hacker khi dính dáng đến cả Tencent khiến game thủ Tốc Chiến vỡ mộng game sạch - Ảnh 2.

Không rõ điều này có phải là sự thật 100% hay không, nhưng qua những video clip mà tài khoản này đăng tải thì có thể thấy quả thực Tốc Chiến cũng bị hacker tàn phá. Tuy nhiên, game thủ Tốc Chiến vẫn tỏ ra lạc quan bởi cho rằng, tựa game này không dễ chơi như Liên Quân, việc nắm hết được vị trí của đối phương trên bản đồ cũng chưa chắc là sẽ giành 100% chiến thắng.

Một game thủ Tốc Chiến bình luận “Game này trừ khi hack dame, chứ hack tầm nhìn mà team đần thì cũng thế”. Quan điểm này cũng không phải là không có lý khi rõ ràng, lối chơi trong Tốc Chiến được đánh giá là “hardcore” hơn Liên Quân khá nhiều, vì vậy nên kể cả có cầm trong tay hack map thì cũng chưa chắc hacker đã biết cách để giành chiến thắng.

Đây là lời thú nhận của hacker khi dính dáng đến cả Tencent khiến game thủ Tốc Chiến vỡ mộng game sạch - Ảnh 3.

Tuy nhiên, với việc là một sản phẩm Esports thì tính cân bằng, công bằng là điều tối quan trọng nên những hành động vi phạm tiêu chuẩn của thể thao điện tử vẫn cần phải lên án và loại trừ. Hy vọng rằng, Tencent và Riot sẽ mạnh tay với những phần tử phá hoại như thế này để Tốc Chiến không đi vào vết xe đổ của Liên Quân.