LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tốc Chiến bị người chơi game F tố cáo đạo nhái mà không xin phép, lần này là skin Alistar Bò Sữa

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/12/2020 10:48 AM

 
  thích
Lửa Chùa
Lửa Chùa

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Mới đây, Liên Minh: Tốc Chiến bất ngờ lại bị người chơi game F tố cáo đạo nhái mà sản phẩm đạo nhái chính là skin Alistar Bò Sữa.

Liên Minh: Tốc Chiến đã ra mắt được gần ba tuần tại thị trường Việt Nam. Sự ra mắt của sản phẩm này không chỉ khiến cho thị trường game di động tại Việt Nam cũng như thị phần game MOBA Mobile trở nên sôi động mà còn kéo thêm hàng loạt các yếu tố khác liên quan tới cộng đồng game thủ.

Tốc Chiến bị người chơi game F tố cáo đạo nhái mà không xin phép, lần này là skin Alistar Bò Sữa - Ảnh 1.

Mới đây, Tốc Chiến bị người chơi game F tố cáo đạo nhái sản phẩm của mình mà không hề xin phép. Cụ thể, theo như game thủ này thì bộ trang phục Alistar Bò Sữa chính là một sản phẩm nhái theo skin trò chơi của họ. Bài đăng được đăng trong một group của người chơi game F. Nguyên văn bài viết tố cáo như sau:

“Skin Alistar Bò Sữa của Liên Minh: Tốc Chiến đang đạo nhái skin của FF mà không xin phép ***. Chúng ta hãy cùng nhau tố cáo hành động này của Liên Minh: Tốc Chiến."

Ngay sau đó, game thủ này còn khẳng định đanh thép “Liên Minh: Tốc Chiến đạo nhái FF”.

Tốc Chiến bị người chơi game F tố cáo đạo nhái mà không xin phép, lần này là skin Alistar Bò Sữa - Ảnh 2.

Trang phục Alistar Bò Sữa đã ra mắt trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại từ rất lâu


Tất nhiên, đây mới chỉ là lời tố cáo được đưa ra từ một phía. Thực tế thì bộ trang phục Alistar Bò Sữa đã có mặt trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại từ đầu năm 2017, thời điểm mà tựa game F này vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Vì vậy, không thể nói Alistar Bò Sữa là một sản phẩm ăn cắp trí tuệ được.

Bên cạnh đó, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, tựa game F luôn là đối tượng dễ bị người chơi từ các sản phẩm khác thả “bait”, tức là tạo nên những câu chuyện không phải do họ nói ra nhằm chĩa mũi rìu dư luận vào sản phẩm này. Trên không gian mạng xã hội, thật giả, trắng đen, đúng sai đôi khi rất khó để phân biệt.

Tốc Chiến bị người chơi game F tố cáo đạo nhái mà không xin phép, lần này là skin Alistar Bò Sữa - Ảnh 3.

Skin tương tự trong tựa game F

Vì vậy, những bài viết theo kiểu “con dao hai lưỡi” như thế này luôn là đề tài dễ dàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Do vậy, hãy thực sự tỉnh táo vì mục đích của bài viết này khả năng không phải chỉ để cho vui, cũng không hẳn là để tố cáo Liên Minh: Tốc Chiến mà có thể là để tạo phản ứng ngược trở lại đối với tựa game F, vốn đang phải nhận cái nhìn định kiến từ một bộ phận rất lớn game thủ Việt.

Tất nhiên, không thể loại trừ bài viết này là thật, đến từ một bộ phận người chơi game F. Thực chất thì không phủ nhận tựa game này đang tồn tại bộ phận game thủ nhỏ tuổi với suy nghĩ, hành động bồng bột và đôi khi có làm những hành động quá trớn, quá đà và mong rằng, cộng đồng mạng không nên đánh đồng và coi cả cộng đồng game thủ F chỉ với một số thành phần như vậy.

Video tóm tắt bài viết:

Tốc Chiến bị người chơi game Free Fire tố cáo đạo nhái mà không xin phép, lần này là skin Alistar Bò Sữa

Theo dõi Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.