"Toang" như vợ chồng Pewdiepie, bị trộm đột nhập vào nhà, "nhảy" mất 90% tài sản có giá trị

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/12/2019 02:40 PM

Một tin không lấy gì làm vui cho các fan của Pewdiepie.

Không thể phủ nhận rằng nếu xét trong giới Youtuber, Pewdiepie chắc chắn là cái tên nổi tiếng cũng như nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Tuy nhiên, nổi tiếng chưa chắc đã toàn đi kèm với những điều tích cực, đôi khi nó còn mang tới những sự nguy hiểm nhất định nữa, khi với "fame" to của mình, Pewdiepie rất dễ trở thành đối tượng bị nhắm tới của nhiều thành phần. Nếu như trước kia, anh chàng từng khốn khổ khi bị các fan hâm mộ tìm tới tận nhà riêng và quấy rầy thì mới đây thôi, Pewdiepie lại còn gặp phải một vụ việc nghiêm trọng hơn nhiều lần.

Toang như vợ chồng Pewdiepie, bị trộm đột nhập vào nhà, nhảy mất 90% tài sản có giá trị - Ảnh 1.

Cũng chính vì quá nổi tiếng mà Pewdiepie trở thành đích ngắm cho rất nhiều fan cuồng cũng như phường trộm cắp

Cụ thể, cô vợ đầu gối tay ấp của Youtuber nổi tiếng, Marzia Kjellberg đã vừa đăng tải lên mạng xã hội một dòng story trên Instagram với nội dung khiến cho bất kỳ ai cũng phải giật mình. Theo đó, tư dinh của Pewdiepie và bà xã vừa bị phường đạo tặc hỏi thăm, và số tài sản bị mất cũng cực kỳ có giá trị, khi nó có cả trang sức, các món đồ đắt tiền mà theo như lời của Marzia thì 90% tài sản giá trị nhất của vợ chồng cô đã không cánh mà bay. Thậm chí, đó là những món đồ mà cô nàng đã mất công tích cóp cả năm trời.

Toang như vợ chồng Pewdiepie, bị trộm đột nhập vào nhà, nhảy mất 90% tài sản có giá trị - Ảnh 2.

Dòng tâm thư thể hiện sự bi thương của vợ Pewdiepie

Nguyên văn đoạn story của vợ Pewdiepie:

"Nhà của chúng tôi mới bị trộm đột nhập, và bọn hắn đã lấy đi tới 90% số tài sản giá trị của tôi, từ những món đồ đắt tiền, sang trọng và đặc biệt cho tới cả trang sức của tôi. Đó là khối tài sản mà tôi đã mất công cóp nhặt trong suốt một năm qua. Nhưng tất cả đã bị "nhảy" mất rồi.

Tôi biết rằng nếu nhìn nhận theo một phương diện khác, có lẽ mình nên cảm thấy may mắn khi đã không có ở nhà lúc đó. Nhưng quả thật, khó lòng có thể giấu được cảm xúc cũng như sự thất vọng khi toàn bộ tài sản có giá trị đã không cánh mà bay".

Toang như vợ chồng Pewdiepie, bị trộm đột nhập vào nhà, nhảy mất 90% tài sản có giá trị - Ảnh 3.

Hiện tại vẫn chưa thể biết chỉ mỗi cô nàng Marzia mất tài sản hay trong đó có cả đồ vật của Pewdiepie nữa

Mặc dù tới thời điểm hiện tại, Pewdiepie vẫn chưa hề lên tiếng, cũng như xác nhận xem liệu số tài sản bị đánh cắp có phần của anh không hay chỉ đơn giản là những món đồ của cô vợ Marzia, thế nhưng ngay khi biết vụ việc, các fan của Youtuber nổi tiếng này đã ngay lập tức gửi đi những thông điệp bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông dành cho anh cũng như phẫn nộ trước sự táo tợn của phường "trộm cắp" nhà Pewdiepie.

Toang như vợ chồng Pewdiepie, bị trộm đột nhập vào nhà, nhảy mất 90% tài sản có giá trị - Ảnh 4.

Thôi thì cũng may là của đi thay người, còn người là còn của

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì cũng phải công nhận rằng trong cái rủi cũng có cái may, khi mà vào thời điểm lũ trộm đột nhập, cả Pewdiepie lẫn cô vợ Marzia của anh đều đang không có ở nhà, nếu không thì với bản chất táo tợn cũng như độ manh động của mình, chẳng biết lũ trộm có thể làm gì gây hại tới với vợ chồng anh chàng Youtuber này không nữa. Thôi thì cứ coi như của đi thay người, nhưng quả thật, mất toàn bộ nữ trang và tận 90% tài sản giá trị thì cũng khá "toang" cho cô vợ của Pewdiepie.